Công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp KenDesign

Cong Ty Thiet Ke Nha Hang Chuyen Nghiep Kendesign (2)

Đơn vị đồng hành cùng chủ đầu tư thực hiện dự án thiết kế nhà hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng, tác động trực tiếp đến việc thành bại của công cuộc kinh doanh chuyên nghiệp. Bởi vậy, ngay từ đầu bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có khả năng sáng tạo cao, chủ động tạo lợi thế cho chính mình.

Đôi nét về công ty thiết kế nhà hàng đẹp KenDesign

KenDesign là đơn vị chuyên đảm nhận nhiệm vụ thiết kế thi công nhà hàng trên toàn quốc.  Ken Design có 3 chi nhánh trên toàn quốc đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, thuận lợi và sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi miền Tổ quốc. Chúng tôi tự hào với các công trình đã và đang thực hiện thành công, đặc biệt các công trình đã “vượt biên” và mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó, KenDesign cũng sẵn sàng tư vấn tổng thể về các thông tin như chi phí đầu tư, điểm hòa vốn, lập kế hoạch phát triển và khai thác thiết kế thi công. Với quy trình làm việc rõ ràng như báo cáo tiến độ công việc hằng ngày trên những kênh thông tin chung, KenDesign sẽ khiến bạn hài lòng.

Cong Ty Thiet Ke Nha Hang Chuyen Nghiep Kendesign (4)

KenDesign tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, nắm bắt được xu hướng, thị trường kinh doanh tốt, đặc biệt rất có tâm và có tầm, có trách nhiệm cao với công việc, sẵn sàng tư vấn tốt. Đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, có sự sáng tạo riêng và luôn khiến khách hàng hài lòng trong mọi trường hợp. Đặc biệt, đội ngũ thi công lành nghề, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thông qua các công trình thực tiễn, chắc chắn sẽ mang đến bạn những công trình chất lượng nhất, hài lòng nhất, thu hút nhất. Vì vậy, hãy đặt niềm tin vào công ty thiết kế nhà hàng KenDesign bạn nhé.

KenDesign giúp bạn những gì trong khâu thiết kế?

Trên thực tế, công ty thiết kế đóng vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của một công trình thiết kế đẹp. Đến với KenDesign cũng vậy, bạn sẽ làm việc trực tiếp với kiến trúc sư và nhận được sự hỗ trợ toàn diện. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ tìm hiểu yêu cầu và mong muốn của bạn về không gian kinh doanh, thông qua đó đưa ra những ý tưởng thiết kế phù hợp với ý tưởng của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi các kiến trúc sư là những người đã có kinh nghiệm, lại nắm bắt rõ xu hướng thiết kế nhà hàng trong thời đại ngày nay và cô cùng sáng tạo trong cách thực hiện.

Cong Ty Thiet Ke Nha Hang Chuyen Nghiep Kendesign (3)

Tiếp theo KenDesign sẽ giúp bạn xây dựng bản vẽ thiết kế 2D, 3D, cung cấp tới bạn bản vẽ kỹ thuật chi tiết. Đây là một trong những công đoạn rất quan trọng, giúp bạn dễ dàng hình dung công trình của mình rõ hơn. Đặc biệt, thông qua việc cung cấp bản vẽ kỹ thuật có rõ các thông số kỹ thuật sẽ giúp quá trình thi công nhà hàng diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra KenDesign sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình thi công nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, giúp bạn hạn chế các sai sót tồn đọng trong quá trình thực hiện và mang đến bạn không gian kinh doanh thu hút nhất.

KenDesign tư vấn thiết kế thi công nhà hàng trọn gói

Đây là một trong những điểm đặc biệt mà đơn vị thiết kế nhà hàng KenDesign dành cho bạn, bởi chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng chủ đầu tư xử lý tất cả công việc từ a đến z, từ việc giúp bạn lên xây dựng ý tưởng thiết kế, tiến hành thi công cho đến hoàn thành công trình và đưa nó đi vào hoạt động. Việc thiết kế thi công trọn gói sẽ mang đến bạn rất nhiều lợi ích, giúp bạn sở hữu một công trình đẹp, vừa đảm bảo thẩm mỹ công năng lại vừa gây ấn tượng, thu hút khách hàng. Đây là một quá trình liền mạch và thống nhất, giúp chủ đầu tư có thể dễ dàng thực hiện hóa ước mơ nhanh chóng, tiết kiệm.

Cong Ty Thiet Ke Nha Hang Chuyen Nghiep Kendesign (1)

Chính vì thế, rất nhiều chủ đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn gói tư vấn thiết kế thi công nhà hàng trọn gói và mang lại hiệu quả cao. Qua các chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã có cái nhìn ban đầu về KenDesign rồi đúng không? Nếu bạn đang ấp ủ dự định trong tương lai và mong muốn thực hiện nhanh chóng, thành công, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng KenDesign để được tư vấn nhanh chóng, miễn phí và nhận nhiều ưu đãi ngập tràn khi kí kết hợp đồng bạn nhé. Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong các dự án trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button