Chủ đầu tư đã thi công nhà hàng bằng tre đúng cách?

chu dau tu da thi cong nha hang bang tre dung cach 1 1067x800 - Chủ đầu tư đã thi công nhà hàng bằng tre đúng cách?

Tre là vật liệu quen thuộc và gần gũi với cuộc sống thôn quê thường nhật. Tuy nhiên, hiện nay ta không khó bắt gặp những mô hình kinh doanh nhà hàng bằng tre tại các thành phố lớn. Bởi lẽ, càng phát triển, càng hiện đại, con người ta càng khao khát tìm về những chốn yên bình, giản dị. Vậy các chủ đầu tư đã thi công nhà hàng bằng tre đúng cách?

Sai lầm thường gặp khi thi công nhà hàng bằng tre

Nhà hàng bằng tre trông có vẻ đơn giản và dễ dàng thiết kế thi công, bởi vẻ giản dị, mộc mạc mà nó mang lại. Nhưng khi đi vào thực hiện thi công, chủ đầu tư sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi nhiều công đoạn và chi tiết phức tạp. Vì vậy, các chủ đầu tư cần nắm được các sai lầm thường gặp để tránh xảy ra sai sót, đảm bảo thẩm mỹ công năng cho nhà hàng. Rất nhiều chủ đầu tư vì nôn nóng, muốn nhanh chóng nên thi công không đúng bản vẽ, dẫn đến những sai sót không đáng có, đi lệch những tiêu chuẩn đặt ra ban đầu. Bởi vậy khi đã lên ý tưởng bằng bản vẽ 3D nhà hàng, chủ đầu tư cần thi công chuẩn chỉnh.

Tránh các lỗi sai thường gặp khi thi công nhà hàng bằng tre
Tránh các lỗi sai thường gặp khi thi công

Sai lầm tiếp theo mà các chủ đầu tư thường gặp phải là lựa chọn phương pháp thi công không đúng cách, bởi mỗi một mô hình, mỗi một chất liệu đòi hỏi phương pháp thi công khác nhau. Việc một số chủ đầu tư gặp phải sai lầm này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nhà hàng, tính thẩm mỹ và tính công năng khi nhà hàng đi vào hoạt động kinh doanh. Sai lầm mà chủ đầu tư rất dễ gặp phải khi thi công nhà hàng bằng tre là lựa chọn vật liệu không đảm bảo chất lượng, khiến tuổi thọ của công trình không đảm bảo, không an toàn và đạt tính thẩm mỹ về lâu dài. Bởi vậy, bạn cần lựa chọn những mẫu vật liệu tre tốt, đã qua xử lý đem vào sử dụng.

Lưu ý khi thi công nội thất nhà hàng bằng tre

Không gian nhà hàng bằng tre luôn mang lại cảm giác ấm áp, gần gũi và đậm chất dân dã thôn quê. Bởi thiết kế nội thất nhà hàng luôn toát lên vẻ đẹp đặc trưng của chất liệu quen thuộc này. Để đảm bảo nội thất chuẩn công năng, thẩm mỹ các chủ đầu tư cần nắm được một số lưu ý quan trọng như: lựa chọn vật liệu tre tốt. Như đã nói, nếu bạn sử dụng tre đã qua xử lý không gian sẽ được đảm bảo chất lượng, an toàn, có tính thẩm mỹ và tuổi thọ cao. Tiếp theo đó, bạn cần thi công nội thất nhà hàng đúng phương pháp, bởi việc lắp đặt các vật liệu tre không hề đơn giản. Bạn cần thể hiện các đường cong, cùng sự liên kết trong sản phẩm nội thất để tạo nên tính thẩm mỹ.

Chú ý thi công nhà hàng bằng tre đạt chuẩn
Chú ý thi công nội thất nhà hàng tre đạt chuẩn

Đặc biệt, trong quá trình thi công nhà hàng bằng tre, các chủ đầu tư phải luôn luôn giám sát, kiểm tra chất lượng nội thất trước khi lắp đặt. Kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt, thi công sẽ tạo độ an toàn cho nhà hàng, giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thi công. Khâu quan trọng này cũng góp phần điều chỉnh sự hợp lý không gian, tạo thẩm mỹ đảm bảo nhà hàng đi vào hoạt động cả không gian và nội thất đều đạt sự chuẩn chỉnh và đẹp nhất.

Hợp tác với đơn vị thiết kế thi công nhà hàng

Ngoài những sai lầm thường gặp và các lưu ý khi thi công nhà hàng bằng tre đã nêu trên, các chủ đầu tư cần hợp tác với các đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp. Bởi bạn không thể tự mình thực hiện các quá trình và công đoạn trên “đơn phương độc mã”. Nếu bạn là một người không am hiểu, không trình độ và không kinh nghiệm, điều đó là không thể. Sự tinh tế, tỉ mỉ và các quy luật đạt chuẩn của nhà hàng bằng tre đều phải thực hiện một cách chuẩn chỉnh, an toàn và thẩm mỹ nhất.

Hợp tác thi công nhà hàng bằng tre
Hợp tác thi công nhà hàng bằng tre

Các chủ đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp Ken Design. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến bạn những công trình uy tín nhất. Hãy để Ken Design đồng hành thực hiện dự án tương lai của bạn, để chúng tôi vẽ tiếp giấc mơ và thành công của bạn. Hiện nay, Ken Design đang có nhiều chương trình tri ân khuyến mãi khách hàng vô cùng hấp dẫn, hãy liên hệ ngay để nhận ưu đãi ngập tràn, tiết kiệm chi phí đầu tư bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button