Chọn tên thiết kế nhà hàng Beefsteak sao cho đúng?

Toppingbeef

Bạn muốn mở một nhà hàng chuyên về beefsteak? Bạn mong muốn không chỉ sở hữu một thiết kế ấn tượng mà tên nhà hàng cũng cần độc đáo để thu hút khách hàng? Vậy làm thế nào để đạt được điểu đó? Hãy cùng với KenDesign tìm hiểu các chọn tên cho các thiết kế nhà hàng beefsteak dưới đây để có được một cái tên hoàn hảo nhất với bạn nhé.

1. Tên hợp pháp đã được đăng ký thương hiệu

Một trong những bước đi đầu tiên trong kinh doanh mà mọi chủ đầu tư cần quan tâm đó chính là đăng ký tên thương hiệu. Và đối với các thiết kế nhà hàng beefsteak cũng không phải là điều ngoại lệ. Tên nhà hàng của bạn cần đảm bảo được tính hợp pháp, không trùng lặp với bất kỳ các cơ sở kinh doanh nào khác, cũng như đặc biệt là không nên trùng với các tên địa dnah nổi tiếng để tránh gây khó khăn cho các khách hàng.

Toppingbeef

Đối với những cửa hàng nhỏ và chỉ muốn dừng lại ở đó chứ không muốn phát triển thêm, thì bạn có thể bỏ qua vấn đề này. Nhưng nếu bạn muốn mở rộng và gắn bó lâu dài với nhà hàng, hoặc có thể thành lập một chuỗi nhà hàng beefsteak, bạn nên chọn một cái tên có thể bảo hộ được. Một khi nhà hàng của bạn bắt đầu phát triển và trở nên lớn mạnh, một cái tên được bảo hộ về mặt pháp lý có thể giúp bạn tránh được rất nhiều rủi ro đồng thời tránh bị “nhái” thương hiệu.

>> Xem thêm: Topping Beef Hồ Chí Minh – không gian ẩm thực không nên bỏ lỡ

2. Đặt tên thương hiệu nhà hàng có sẵn tên miền

Thời buổi công nghệ, chúng ta kinh doanh không thể thiếu một website cho doanh nghiệp. Thêm vào đó, đa phần các website doanh nghiệp đều lấy theo tên thương hiệu. Vậy nên, nếu bạn có ý đặt tên thiết kế nhà hàng beefsteak nhưng không thể đăng ký tên miền với cái tên đó thì nên xem xét lựa chọn một cái tên khác để phát triển. Bạn cũng nên đăng ký tên miền càng sớm càng tốt, phòng trường hợp bị người khác mua trước.

3. Chọn một cái tên dễ nhớ, dễ đọc và dễ viết

Trước khi bạn nghĩ tới việc đặt một cái tên thiết kế nhà hàng beefsteak thật ấn tượng và ý nghĩa thì hãy nghĩ đến “dễ nhớ – dễ đọc – dễ viết”. Một cái tên dễ nhớ, dễ đọc là cách nhanh nhất để thực khách “nhìn” thấy nhà hàng của bạn, nhớ về nó và nhớ thêm lần nữa để nói về nó với người khác.

Thiet Ke Nha Hang Stirling Steaks Tai Ho Chi Minh 2

Bạn có thể chú ý tới một số tiêu chuẩn dưới đây:

  • Dễ nhớ: Nên ngắn gọn, đơn giản, tốt nhất chỉ nên đặt tên nhà hàng dài không quá 5 từ.
  • Dễ đọc: Bạn có thể đặt tên nhà hàng theo tiếng Việt hoặc tiếng nước ngoài. Nếu là tiếng Việt, nên tránh đặt những cái tên dễ bị hiểu lầm theo ý nghĩa tiêu cực, hoặc bị hiểu theo “tiếng lóng” thô tục. Nếu là tiếng nước ngoài thì nên chọn những cái tên ngắn gọn, đơn giản, với các chữ cái dễ đọc khi phiên âm sang tiếng Việt.
  • Lặp lại vần điệu cũng là một cách đặt tên dễ nhớ, dễ đọc.
  • Dễ viết: Hãy chọn những cái tên không bị lặp dấu khi gõ bằng bộ gõ tiếng Việt tại Việt Nam như: oo = ô, as = á,…

4. Nên đặt tên theo lối quốc tế hóa

Với cách chọn tên nhà hàng beefsteak, việc đặt tên theo tiếng nước ngoài sẽ ấn tượng và phù hợp hơn so với một cái tên thuần Việt. Không chỉ thể hiện được rõ ràng ý nghĩa gốc của món ăn mà một cái tên nước ngoài, đặc biệt là tiếng Anh hay tiếng Pháp sẽ tiếp cận được và tạo được sự chú ý với nhiều người hơn. Bên cạnh đó, với các mô hình, nhà hàng beefsteak ở Việt Nam, đối tượng chủ đầu tư thường hướng đến sẽ là các khách hàng tầm trung trở lên. Vì thế, với một tên nhà hàng quốc tế hóa sẽ mang đến một cảm giác sang trọng và tinh tế hơn.

Thiet Ke Nha Hang Le Monde Steak Gui Gam Chat Phap Trong Tung Chi Tiet 4

Mong rằng với những chia sẻ trên đến từ KenDesign, bạn đã có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn khi đặt tên cho các thiết kế nhà hàng beefsteak. Tuy nhiên, nếu muốn công việc kinh doanh của nhà hàng trở nên thuận lợi, bên cạnh một cái tên thu hút bạn cần có một thiết kế ấn tượng và độc đáo, để lại được thiện cảm đối với nhiều khách hàng. Và nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị tư vấn thiết kế nào thì KenDesign sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng Le Monde Steak – lối kiến trúc Pháp đầy tinh tế

Về chúng tôi, KenDesign là thương hiệu chuyên tư vấn thiết kế các dự án lĩnh vực nhà hàng, cafe. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, chúng tôi đã vinh dự trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn trong ngành F&B. Đến với KenDesign, mọi ý tưởng của bạn sẽ được thực hiện hóa trong một thời gian ngắn cùng với mức chi phí tiết kiệm nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đội ngũ thi công làm việc hiệu quả chắc chắn sẽ mang lại cho sự hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh đó, hiện nay, KenDesign đang có những chương trình giảm giá cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm:

> 5 ưu ý giúp thiết kế nhà hàng beefsteak ấn tượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button