Bạn đã thiết kế nhà hàng tại Nghệ An đúng cách?

ban da thiet ke nha hang tai nghe an dung cach 2 1067x800 - Bạn đã thiết kế nhà hàng tại Nghệ An đúng cách?

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất cả nước, dân số thuộc top 5 của Việt Nam, đặc biệt nơi đây có vô vàn danh lam thắng cảnh và khu du lịch. Bởi vậy, đây là nơi được đánh giá cao về sự năng động của thị trường kinh doanh, có nguồn khách hàng tiềm năng và khả năng phát triển kinh doanh lớn. Tuy nhiên, các chủ đầu tư đã thiết kế nhà hàng tại Nghệ An đúng cách chưa? Hãy tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An đúng tiêu chuẩn

Nghệ An là tỉnh có nhiều khu du lịch, đông dân cư và thành phố Vinh phát triển như vũ bão. Vì vậy, kinh doanh nhà hàng là mô hình giúp chủ đầu tư làm giàu nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải nhà hàng nào mở ra cũng đạt được thành công, thậm chí còn bị đóng băng hoạt động vì thiết kế không đạt tiêu chuẩn. Khi thiết kế nhà hàng tại Nghệ An, các chủ đầu tư cần đảm bảo tiêu chuẩn về không gian, về nội thất và yếu tố trang trí, phù hợp với văn hóa địa phương và điều kiện thời tiết khí hậu nơi đây.

Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An đúng tiêu chuẩn
Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An đúng tiêu chuẩn

Về không gian ăn uống, các chủ đầu tư cần đảm bảo sự rộng rãi và thoáng mát, bởi mùa hè nơi đây rất khô và nóng bức, nền nhiệt cao. Bên cạnh đó, bạn cũng cần thể hiện sự tiện nghi,khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và thu hút. Nếu bạn sở hữu mặt bằng có diện tích hẹp thì cần có các biện pháp thiết kế thi công nhà hàng phù hợp, đảm bảo phát huy tối đa yếu tố thẩm mỹ và công năng. Các chủ đầu tư cũng cần thiết kế nội thất nhà hàng đúng tiêu chuẩn, lựa chọn những mẫu nội thất phù hợp với phong cách, đạt chuẩn về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc. Đặc biệt phải tạo sự khoa học, tinh tế và sạch sẽ trong không gian nội thất, khiến khách hàng ấn tượng.

Sai lầm thường gặp khi thiết kế

Khi thiết kế nhà hàng tại Nghệ An, các chủ đầu tư cần có phương pháp cụ thể và kinh nghiệm để có thể lựa chọn những phương án phù hợp, có chiến lược kinh doanh và giải quyết rủi ro khi cần. Nhiều chủ đầu tư vì lơ là các yếu tố này mà không thể tiếp tục điều hành nhà hàng, dẫn đến đóng băng hoạt động. Sai lầm đầu tiên các chủ đầu tư dễ gặp phải là lựa chọn sai địa điểm kinh doanh, lựa chọn mặt bằng không phù hợp, kém thu hút. Bạn cần lựa chọn các địa điểm có nền kinh tế phát triển, dân cư có nhu cầu, lượng người qua lại nhiều, đảm bảo nguồn khách hàng để duy trì việc kinh doanh.

Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An
Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An

Sai lầm tiếp theo là thiết kế nhà hàng kém thu hút, không độc đáo và sáng tạo. Nhiều chủ đầu tư lầm tưởng rằng chỉ cần tập trung vào chất lượng món ăn, nhà hàng sẽ được biết đến rộng rãi. Điều đó khá sai lầm và khiến nhà hàng trì trệ hoạt động, giảm năng suất doanh thu và đi đến thua lỗ. Sai lầm đặc biệt các chủ đầu tư hay gặp phải là tốn kém chi phí thời gian thiết kế thi công vì các đơn vị kém chuyên nghiệp. Để có không gian thu hút và đảm bảo thời gian, tiết kiệm chi phí, bạn nên tìm hiểu kỹ về công ty mình hợp tác, tránh tốn kém về mọi mặt.

Thiết kế nhà hàng tiết kiệm và nổi bật

Hầu hết các chủ đầu tư kinh doanh nhà hàng tại Nghệ An đều đầu tư với mô hình vừa và nhỏ. Vậy làm thế nào để thiết kế nhà hàng vừa tiết kiệm, vừa nổi bật giữa thị trường kinh doanh đầy khốc liệt? Các chủ đầu tư hay lựa chọn các phong cách thiết kế đơn giản, thu hút, hiện đại, nhấn mạnh vào tính thẩm mỹ và đảm bảo công năng nhà hàng. Nhà hàng của bạn không cần quá sang chảnh hay hào nhoáng bởi quá cao cấp sẽ không phù hợp với phần đông khách hàng. Bạn có thể tạo sự nổi bật cho nhà hàng bằng sự độc đáo của kiến trúc, nhấn mạnh thiết kế ngoại thất nhà hàng, thu hút khách hàng.

Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An nổi bật
Thiết kế nhà hàng nổi bật tại Nghệ An

Để thiết kế nhà hàng tại Nghệ An tiết kiệm, các chủ đầu tư có thể thiết kế nội thất nhà hàng đơn giản, tận dụng các sản phẩm nội thất nếu có thể. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo chất lượng của nội thất về thẩm mỹ và công năng, tạo hiệu ứng không gian nhà hàng và sự an toàn của thực khách. Đặc biệt để thiết kế nhà hàng tiết kiệm nổi bật, hãy liên hệ với công ty thiết kế nhà hàng uy tín Ken Design, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế thi công trọn gói, và mang đến những ý tưởng tuyệt vời. Hãy liên hệ ngay với Ken Design để được tư vấn miễn phí và săn các chương trình khuyến mãi hấp dẫn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button