Bạn có biết qui trình thi công nhà hàng chay chính xác nhất

qui-trinh-thi-cong-nha-hang-chay-chuan

Là một chủ đầu tư đang chuẩn bị khai trương nhà hàng chay, bạn đã có bản thiết kế, bây giờ chỉ cần qua quá trình thi công bạn sẽ sở hữu nhà hàng chay của riêng mình. Cho dù, bạn không phải tự bắt tay vào công việc thi công nhà hàng nhưng bạn nên biết qui trình thi công nhà hàng chay để có thể nắm bắt toàn bộ công việc.

Khảo sát mặt bằng không gian

Bắt đầu tiếp nhận công việc thi công nhà hàng, đơn vị thi công sẽ phải liên hệ với bạn để khảo sát mặt bằng. Đây là bước cự kì quan trọng trong qui trình thi công nhà hàng chay, bởi nó ảnh hưởng lớn tới những công việc tiếp theo của quá trình thi công nhà hàng đẹp.

Khảo sát mặt bằng giúp đơn vị thi công hiểu rõ về không gian, vị trí địa điểm. Từ đó có sự tình toán sao cho thực hiện công việc hợp lí nhất.

qui-trinh-thi-cong-nha-hang-chay
Qui trình thi công nhà hàng chay

 

Qui trình thi công nhà hàng chay – lập dự toán

Khi đã có bản thiết kế trong tay, đơn vị thi công sẽ phải gửi cho bạn bảng dự toán các thiết bị cho khách hàng.

Nếu bạn đồng ý với dự toán, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công nhà hàng chay. Sau đó công việc thi công bắt đầu diễn ra.

Chuẩn bị đầy đủ nội thất và vật liệu

thi-cong-nha-hang-chay-dep
Thi công nhà hàng chay đẹp

Đây là một bước hết sức quan trọng vì việc chuẩn bị đầy đủ nội thất và các phương tiện hỗ trợ thi công từ nhân lực tới máy móc quyết định rất lớn đến hiệu quả thời gian và chất lượng thi công nhà hàng chay.

Khi nhận được bản thiết kế từ chủ đầu tư, đơn vị thi công trong thời gian ngắn nhất cần tìm kiếm nội thất đúng với màu sắc, kiểu dáng, kích thước đúng với bản vẽ. Nếu như không có trên thị trường phải đặt làm, nếu không thể đặt làm được thì phải trao đổi lại với chủ đầu tư để có giải pháp hợp lí.

Trong qui trình thi công nhà hàng chay, là công việc chuẩn bị rất cần thiết để quá trình thi công diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất. Bởi vì bạn biết rằng, nếu như không chuẩn bị đầy đủ vật liệu, thì khi thi công sẽ mất khá nhiều thời gian tìm kiếm, chờ đợi vật liệu, nội thất.

Xem thêm: Thi công nhà hàng chay

Thi công nhà hàng chay

qui-trinh-thi-cong-nha-hang-chay-chuan
Qui trình thi công nhà hàng chay chuẩn

Thi công nhà hàng chay là ông việc của tổ thợ dưới sự theo dõi cả người giám sát nếu như bạn thuê những đơn vị thi công chuyên nghiệp, nếu không bạn phải tự mình giám sát qui trình thi công nhà hàng chay để đảm bảo chất lượng nhà hàng.

Nhiệm thu công trình

Sau khi thi công hoàn thiện tất cả không gian, bạn sẽ nhiệm thu công trình dựa vào bản thiết kế. Ngoài ra, bạn còn nên kiểm tra các chức năng của nội thất, máy móc,.. để chắc chắn rằng chúng hoạt động được.

Dịch vụ bảo hành

Hãy luôn quan tâm tới dịch vụ bảo hành mỗi khi thuê đơn vị thi công nhà hàng chay nhé. Bạn nên tìm hiểu kĩ qui trình thi công nhà hàng chay mà đơn vị đó gửi đến bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button