4 mùa đông khách nếu bạn thiết kế nhà hàng BBQ với bí quyết này

4 mua dong khach neu ban thiet ke nha hang bbq voi bi quyet nay 3 1067x800 - 4 mùa đông khách nếu bạn thiết kế nhà hàng BBQ với bí quyết này

Nhà hàng BBQ là một trong những địa điểm ẩm thực nổi tiếng được nhiều người ở nhiều độ tuổi yêu thích. Chính bởi vậy, đây là một trong những ý tưởng thiết kế nhà hàng ấn tượng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một không gian ẩm thực 4 mùa đông khách cho riêng mình,hãy lưu ý một số cách thiết kế nhà hàng BBQ dưới đây.

Thiết kế bàn ghế và hệ thống hút khói khoa học

Thiết kế nhà hàng BBQ hay nói cách khác là thiết kế nhà hàng nướng là phong cách ẩm thực độc đáo với việc nướng trực tiếp các loại thực phẩm trên than hoa. Mặc dù vậy, với sự phát triển của cuộc sống hiện nay, hiện nay nhiều nhà hàng lựa chọn các loại bếp điện để nướng thức ăn thay cho bếp than. Làm như vậy sẽ giảm bớt sự khó chịu và nguy hiểm cho khách hàng. Nhưng bạn cần phải lựa chọn những vật liệu chịu nhiệt như bàn đá, kim loại…luôn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

4 mua dong khach neu ban thiet ke nha hang bbq voi bi quyet nay 2 - 4 mùa đông khách nếu bạn thiết kế nhà hàng BBQ với bí quyết này
Thiết kế bàn ghế và hệ thống hút khói khoa học

Đồng thời, chủ đầu tư cũng cần phải xử lý lượng khói phát sinh trong quá trình nướng đồ ăn. Chính bởi vậy, thiết kế hệ thống hút khói khoa học và ấn tượng sẽ giúp thiết kế nhà hàng BBQ trở nên đẹp mắt và thu hút hơn. Điều này cũng giúp nhà hàng trở nên khoa học và đảm bảo không khí bên trong nhà hàng luôn sạch và thông thoáng hơn. Tùy thuộc vào mô hình của nhà hàng mà bạn có thể thiết kế hút mùi khói nhà hàng ở nhiều vị trí khác nhau.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng BBQ quan trọng nhất là gì

Sử dụng nội thất tối đa không gian

Nếu không gian nhà hàng của bạn hạn chế về diện tích, thì việc sử dụng chất liệu kính nhằm tối đa không gian sẽ là một cách thiết kế nhà hàng khoa học và hợp lý. Kính sẽ giúp khách hàng ngồi bên trong nhà hàng nhưng lại có cảm giác như ngồi bên ngoài nhà hàng. Đồng thời nó cũng giúp nhà hàng có thể tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên, mang đến một không gian tươi sáng và thu hút. Đối với những khu vực có tường, chủ đầu tư nên lựa chọn những mẫu sơn có màu sắc tươi mới, sáng sủa nhằm mang lại cảm giác thông thoáng cho nhà hàng.

4 mua dong khach neu ban thiet ke nha hang bbq voi bi quyet nay 1 - 4 mùa đông khách nếu bạn thiết kế nhà hàng BBQ với bí quyết này
Sử dụng nội thất tối đa không gian

Với hệ thống chiếu sáng, bạn có thể lựa chọn những mẫu đèn sang trọng, hiện đại đảm bảo một không gian ăn uống ấm áp và thân thiện nhất với khách hàng.  Cùng với đó, thiết kế và lắp đặt hệ thống điều hòa 4 mùa thay vì chỉ mùa đông hoặc mùa hạ sẽ là điều chủ đầu tư cần lưu ý. Nó sẽ là điều kiện giúp nhà hàng của bạn cạnh tranh hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Những phong cách thiết kế nhà hàng BBQ phổ biến nhất

Trang trí thiết kế nhà hàng BBQ như thế nào

Hiện nay có rất nhiều những phong cách trang trí thiết kế nhà hàng khác nhau mà chủ đầu tư có thể tham khảo. Đây là yếu tố quan trọng giúp không gian nhà hàng trở nên đẹp mắt và thu hút hơn. Nó sẽ lấp đầy những khoảng trống trong thiết kế, khiến không gian nhà hàng trở nên hài hòa, sinh động và thu hút hơn.

4 mua dong khach neu ban thiet ke nha hang bbq voi bi quyet nay 4 - 4 mùa đông khách nếu bạn thiết kế nhà hàng BBQ với bí quyết này
Trang trí thiết kế nhà hàng BBQ

Bạn có thể trang trí thiết kế nhà hàng BBQ theo phong cách Hàn Quốc hoặc Nhật Bản, đây là hai cách trang trí tiêu biểu mang lại vẻ đẹp trẻ trung, tươi mới nhưng không kém phần sang trọng và cao cấp. Đây cũng là hai phong cách thiết kế được nhiều người khách hàng yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Do vậy, luôn chú ý đến yếu tố trang trí thiết kế nhà hàng BBQ sẽ giúp việc thu hút khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Sở hữu thiết kế nhà hàng BBQ đẹp và kinh doanh hiệu quả không hề đơn giản nếu bạn lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín. Liên hệ với Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói Queen BBQ tại Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button