Xu thế thiết kế nhà hàng vào mùa hè

cay-xanh-trong-thiet-ke-nha-hang-mua-he

Trong rất nhiều nhân tố góp phần tạo nên sức hút đối với thực khách, việc thiết kế nhà hàng theo mùa khá lạ lẫm nhưng lại mang lại những hiệu quả bất ngờ. Mùa hè đã chạm đến cửa rồi, chúng ta hãy cũng tìm hiểu xu thế thiết kế nhà hàng trong mùa hè nhé.

Thiết kế nhà hàng – sắp xếp lại nội thất

Đói với những nhà hàng đã hoạt động hay với những nhà hàng đang trong giai đoạn thiết kế và thi công thì việc điều chỉnh, sắp xếp lại nội thất cho phù hợp với không gian ngày hè vô cùng cần thiết.

Chắc chắn rằng khi mở nhà hàng, trong các bản thiết kế nhà hàng bạn phải xem xét rất kĩ lưỡng về mảng nội thất. Bởi nó có sự quyết định rất lớn đến việc có bắt mắt để thu hút khách hàng hay không. Hơn thế nữa nó chính là yếu tố đầu tiên tạo ấn tượng với thực khách khi ghé lại dùng bữa.

cay-xanh-trong-thiet-ke-nha-hang-mua-he
Cây xanh trong thiết kế nhà hàng màu hè

Vào mùa hè, bạn nên bài trí lại nhà hàng theo xu hướng mở, điều chỉnh vị trí dồ nội thất để gia tăng không gian mở, khiến nhà hàng bạn thoáng gió. Ở các nhà hàng đã hoạt động sẽ khiến cho thực khách cảm giác mới lạ và đồng điệu với không gian. Còn những bản thiết kế nhà hàng sắp sửa được xây dựng, triển khai nên tạo ra không gian thoáng đãng, tận dụng khí trời.

Bên cạnh đó, hãy hạn chế những nội thất có gam màu mạnh, nóng như: đỏ, vàng, tím,… vì nó có thể khiến khách hàng cảm giác nóng bức khó chịu.

Thêm cây xanh mini trong thiết kế nhà hàng

Mùa hè đang đến rất gần, nhiệt độ tăng cao, trời nắng như đổ lửa khiến ai ai cũng bứt rứt, khó chịu. Chính vì vậy, việc đặt thêm các chậu cây xanh mini trong nhà hàng là giải pháp vô cùng thông minh. Thiết kế nhà hàng cần để ra những vị trí hợp lí đặt cây xanh, bởi nó vừa có tác dụng lọc không khí, vừa giúp tạo sự tươi mát ngon miệng cho thực khách.

Sắc xanh của những châu cây được đặt thêm giúp thực khách cảm giác dễ  chịu, từ đó cảm nhận món ăn cũng dễ dàng hơn.

Tăng cường hệ thống cửa trong thiết kế nhà hàng

Thông thường các nhà hàng đều sẽ chỉ xây 1 cửa ra vào chính và đôi ba cửa sổ xung quanh. Nhưng vào màu hè mòng nực nếu thiết kế nhà hàng với hệ thống cửa bí như vậy sẽ mang lại không gian bí bách, khiến thực khách khó quay trở lại.

tang-cuong-khong-gian-mo-phu-hop-thiet-ke-nha-hang-mua-he
Tăng cường không gian mở phù hợp thiết kế nhà hàng màu hè

Vậy xu thế thiết kế nhà hàng vào mùa hè này bạn nên làm thêm hệ thống cửa để nhà hàng được thoáng, không gian rộng rãi, đón được nhiều ánh nắng và gió trời. Khi thiết kế nhà hàng thêm cửa chắc sẽ mất một khoảng kinh phí không hề nhỏ nhưng tác dụng mà nó mang lại hoàn toàn xứng đáng đó.

Nếu bạn đã có ý tưởng và muốn hiện thực trên một không gian cụ thể, hãy liên hệ ngay tới công ty thiết kế nội thất Ken Design để biến ý tưởng thành những nhà hàng hợp xu thế, ấn tượng và độc đáo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button