Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng Nhật Bản phải nắm rõ

Phong cách tối giản và sang trọng

Để thiết kế nên một nhà hàng đúng chuẩn bạn cần phải nắm rõ những tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng Nhật Bản 

Cách bài trí và sắp xếp nội thất khi thiết kế nhà hàng phong cách Nhật tuy hướng tới sự đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng đối với các kiến trúc sư bởi không gian này luôn có sự tinh tế rất cao và chỉ khi bạn thật sự hiểu về kiến trúc và văn hóa Nhật Bản thì mới có thể thể hiện được đúng chất của nó.

Luôn luôn có phòng ăn riêng

Bạn sẽ hiếm bao giờ phát hiện được một quán ăn Nhật nào mà chỉ có một không gian ăn uống chung. Thông thường nó sẽ được chia ra thành 2 không gian chính đó là không gian chung năng động và không gian phòng Vip yên tĩnh. Bởi với người Nhật thì mỗi thực khách lúc đến nhà hàng sẽ có các nhu cầu không giống nhau và các không gian sẽ đáp ứng được điều đó cho thực khách.

Luôn có phòng ăn riêng tư kín đáo
Luôn có phòng ăn riêng tư kín đáo

Do đó, tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng Nhật Bản đầu tiền cần nắm rõ là phải luôn có phòng ăn riêng để đảm bảo sự kín đáo của thực khách.

Xem thêm: Lối kiến trúc nhà hàng Nhật – Cổ xưa, sang trọng và tinh tế

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng Nhật – Tối giản và sang trọng

Với phong cách đơn giản, mộc mạc sử dụng chất liệu chủ đạo là gỗ trong mẫu thiết kế nhà hàng Nhật, từ bàn ghế, sàn nhà, trần… đều được làm từ gỗ tự nhiên với màu trầm khiến cho không gian thật sang trọng và ấm cúng. Gỗ mang tính tự nhiên nên lại càng giúp thực khách cảm thấy gần gũi, ấm áp và dễ chịu hơn khi ở bên trong không gian đó.

Phong cách tối giản và sang trọng
Phong cách tối giản và sang trọng

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng Nhật Bản sẽ giúp nhà hàng thêm độc đáo bằng cách sử dụng những chiếc đèn thả trần với bộ khung bằng gỗ nhưng được thiết kế cách điệu. Ánh sáng màu vàng được sử dụng nhiều khi bạn thiết kế nhà hàng sang trọng phong cách Nhật sẽ có tác dụng kích thích sự thèm ăn của con người.

Phong cách tối giản và sang trọng
Phong cách tối giản và sang trọng

Sử dụng gỗ làm nguyên liệu chính

Những bộ bàn ghế ăn bằng gỗ được đóng chắc chắn với độ cao được giảm xuống thấp hơn so với những nội thất sử dụng cho phong cách khác. Chính điều này đã giúp thực khách có cảm giác căn phòng trở nên rộng rãi hơn bởi khoảng trống được tăng lên đáng kể.

Sử dụng gỗ làm nguyên liệu xây dựng chính
Sử dụng gỗ làm nguyên liệu xây dựng chính

Khi thưởng thức bữa ăn, khách hàng có thể ngồi dạng bệt hoặc duỗi chân xuống phía dưới hộc trũng này tạo sự thoải mái nhất khi chưa quen. Đây là cách thiết kế đa năng hướng tới mong muốn thực tế của khách hàng, là tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng Nhật Bản mà bạn phải biết.

Sử dụng gỗ làm nguyên liệu xây dựng chính
Sử dụng gỗ làm nguyên liệu xây dựng chính

Về chúng tôi

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng thì việc lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp mà giá cả hợp lí là rất quan trọng. Đừng lo lắng về những băn khoăn hiện tại này nhé, vì đã có chúng tôi:

Kendesign, công ty cổ phần nội thất uy tín lâu năm sẽ luôn đồng hành cùng các chủ đầu tư tạo ra những thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp nhất.

Đi đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực setup, thiết kế, tư vấn kinh doanh nhà hàng hiệu quả. Kendesign là cái tên quen thuộc được những nhà kinh doanh thông thái lựa chọn để trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp, đam mê kinh doanh ẩm thực của riêng mình.

Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ sáng tạo, nhiệt huyết, kinh nghiệm, luôn nắm bắt được xu thế thiết kế mới nhất, khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tâm nhất và có những không gian tuyệt vời hài lòng nhất.

Hơn thế nữa, chi phí thiết kế và thi công nội thất nhà hàng của chúng tôi cũng hoàn toàn cạnh tranh và hợp lí.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Công ty Thiết kế nội thất Kendesign
Địa chỉ: Tầng 9, số 61 Vũ Phạm Hàm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button