Thiết kế nhà hàng Nhật Bản xanh

thiet-ke-nha-hang-nhat-xanh-gan-gui-voi-thien-nhien

Nếu bạn là người am hiểu văn hóa, kiến trúc và thiết kế nhà hàng Nhật Bản xanh chắc hẳn sẽ biết rằng những ý đồ thiết kế không gian của người Nhật luôn tạo điều kiện để không gian xanh xuất hiện nhiều hơn. Hãy cung đi tìm hiểu cách người nhật thiết kế nhà hàng Nhật Bản xanh như thế nào nhé.

Thiết kế nhà hàng Nhật xanh gần gũi với thiên nhiên

Một đặc trưng khi thiết kế nhà hàng Nhật Bản xanh chính là sử dụng gỗ bao trùm trên mọi thiết kế nội thất nhà hàng. Bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi tại sao chưa. Khi tìm hiểu sâu về văn hóa và con người Nhật Bản dễ dàng nhận thấy rằng, họ dùng nhiều gỗ như vậy là để tạo ra mối liên kết tự nhiên nhất với thiên nhiên. Gỗ sẽ mang đến sự gần gũi, thâm mật với tự nhiên mà không một loại chất liệu nào có thể làm được.

thiet-ke-nha-hang-nhat-xanh-gan-gui-voi-thien-nhien
Thiết kế nhà hàng Nhật xanh gần gũi với thiên nhiên

Ngoài gỗ ra, chất liệu từ tự nhiên thường được các nhà hàng Nhật bản tin dùng đó là tre, nứa, cọ… Chúng sẽ được kết hợp, đan xem với đồ gỗ nhằm mang đến không gian linh hoạt và tự nhiên nhất.

Ngoài ra, nếu chú ý trong các thiết kế nhà hàng Nhật Bản xanh những người thiết kế muốn đưa không gian gần hơn với thiên nhiên sẽ bố trí sắp đặt những chậu cây cảnh, hoa…trong không gian nhà hàng. Sự móc nối, liên kết với tự nhiên luôn được coi trọng khi thiết kế nhà hàng Nhật Bản.

thiet-ke-nha-hang-nhat-ban-than-thien-voi-moi-truong
Thiết kế nhà hàng Nhật Bản thân thiện với môi trường

Để thiên nhiên gần hơn với không gian nhà hàng khi thiết kế nhà hàng Nhật Bản xanh các kiến trúc sư có thể mở rộng diện tích cửa sổ hay thêm những ô cửa kính hợp lí để chỉ cần mở cửa là có cả một không gian thiên nhiên tươi mát đón chờ.

Việc thiết kế nhà hàng Nhật Bản xanh với những ô cửa sổ rộng mở không chỉ mang đến sự kết nối với thiên nhiên vô cùng bền chặt mà còn giúp tận dụng những nguồn sáng tự nhiên rất hữu ích. Cây xanh cộng với ánh sáng tự nhiên sẽ làm thực khách cảm thấy tươi trẻ, khỏe khoắn và thoải mái nhất khi dùng bữa đó.

Thiết kế cửa trượt theo phong cách Nhật

Tại sao lại là cửa trượt, bởi vì cửa trượt chính là nét văn hóa đặc trưng của con người xứ sở phù tang. Cửa trượt sẽ được làm bằng gỗ và có thể mở rộng làm cho không gian nhà hàng đặc biệt thân thiện với môi trường.

Khi thiết kế nhà hàng Nhật Bản xanh nếu bạn không thiết kế cửa trượt thì nhà hàng đẹp của bạn sẽ không thực sự đúng chuẩn phong cách Nhật truyền thống đâu đó.

nen-su-dung-cua-truot-trong-nha-hang-nhat
Nên sử dụng cửa trượt trong nhà hàng Nhật

Cửa trượt Nhật bản sẽ vừa giúp tiết kiệm không gian vừa mang đến sự đơn giản và gần gũi với thiên nhiên. Nếu bạn muốn ngắm nhìn một không gian xanh thì chỉ cần đẩy lùi cửa về một bên là có thể đăm chìm ngay với thiên nhiên, điều phải chú ý tại đây là bên ngoài của phải là không gian xanh bạn nhé.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà hàng Nhật bản xanh thì hãy liên hệ ngay tới Công ty tư vấn thiết kế nội thất Ken Design theo số điện thoại: 0987.413.998. Chúng tôi luôn sẵn lòng trở thành đối tác giúp bạn xây dựng những nhà hàng hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế nhà hàng Nhật Bản được ưa chuộng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button