Thiết kế nhà hàng miền Tây với ngôn ngữ thôn quê mộc mạc

Thiet Ke Nha Hang Mien Tay A Hai (9)

Thiết kế nhà hàng miền Tây mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho mọi khách hàng khi đặt chân đến. Với những không gian ấm cúng, thiết kế tập trung nhiều vào bố cục đã biến những chi tiết tưởng chừng như đơn giản trở nên độc đáo hơn bao giờ hết. Hôm nay, Kendesign rất vui khi được cùng bạn khám phá một thiết kế nhà hàng miền Tây cực nổi tiếng – Nhà hàng Hải Miền Tây. Mời các bạn cùng theo dõi qua những thông tin sau đây. 

Đôi nét về thương hiệu nhà hàng Hải Miền Tây 

Đây là một nhà hàng đã có mặt trên thị trường khá lâu, Hải Miền Tây chuyên phục vụ các món ăn mang ẩm thực miền Tây như lẩu mắm, lẩu cá kèo. Khách hàng vẫn bị thu hút bởi không gian trang nhã, gọn gàng của nhà hàng, tạo nên cảm giác chân chất như đang dùng bữa tại một nhà hàng miền Tây thực thụ. 

Thiết kế nhà hàng miền Tây

Hiện nay, nhà hàng đã sở hữu 3 cơ sở, mỗi cơ sở là một nét kiến trúc riêng mang màu sắc khác biệt. Nếu như ở cơ sở Linh Đàm, nhà hàng mang dáng vẻ của một nhà hàng bình dân, với màu sắc đơn giản và biển hiệu nổi bật. Thì đến cơ sở thứ 3 tại Giang Văn Minh, lại là một cú lột xác ngoạn mục, tái hiện một không gian bình dị nhưng sự tinh tế, độc đáo không hề vơi đi. 

Thiết kế nhà hàng miền Tây

Nếu bạn còn đang chần chừ, không biết nên thưởng thức hương vị miền sông nước ở đâu ngay tại Hà Nội. Thì hãy ghé qua bất kỳ cơ sở nào của Hải Miền Tây để được chiêm ngưỡng không gian nhà hàng đẹp, kết hợp với rất nhiều món ăn chuẩn vị đang chờ đón bạn nhé! 

Cơ sở 1: Số 8 TT3D – Tây Nam Linh Đàm – Hoàng Mai 

Link Map

Cơ sở 2: Số 1 Chu Văn An – P Dữu Lâu – TP Việt Trì 

Link Map

Cơ sở 3: 51 Giang Văn Minh – Ba Đình – HN

Link Map 

Mặt bằng nhà hàng trước khi thi công 

Lần đầu tiên Kendesign xuống khảo sát mặt bằng, là một nhà hàng đã cũ, xập xệ và có tình hình kinh doanh ế ẩm. Sự xuống cấp trong nội và ngoại thất của nhà hàng đủ để cho thấy nơi này đã lâu không được tu sửa. Các yếu tố liên quan đến thẩm mỹ gần như không có gì ấn tượng. 

Thiết kế nhà hàng miền Tây

Ngoài ra, khi không được cải tạo và bảo trì thường xuyên, kiến trúc nhà hàng có thể mục nát. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm trạng ăn uống của khách hàng khi đến đây. Vì không có điểm nhấn nổi bật nên khó để níu chân thực khách, không gian cũng không có cây xanh để trang trí cũng như khiến cho không khí thêm tù túng, bí bách. 

Thiết kế nhà hàng miền Tây

Phương án cải tạo lại mặt bằng cũng gặp khó khăn khi xung quanh là những ngôi nhà cũ. Nhà hàng có lối vào nhỏ nên có rất ít diện tích để xe, không thể phục vụ công suất khách hàng lớn.

Thiết kế mới gây ấn tượng trong lòng thực khách

Mặt bằng nhà hàng tuy có lối vào nhỏ nhưng phần diện tích bên trong lại rộng, vì vậy mà đội ngũ KTS của Kendesign có thể thoải mái sáng tạo nên những thiết kế khác nhau. Ý tưởng đưa ra đó là nhà hàng thiết kế theo kiểu mái ngói, bao xung quanh. Ở giữa là diện tích của hồ nước nhỏ, phía trên sẽ là khu vực giếng trời để giúp nhà hàng có thêm nhiều ánh sáng hơn. 

Thiết kế nhà hàng miền Tây

Giới thiệu sơ bộ không gian nhà hàng miền Tây 

Thiết kế này tạo cho nhà hàng miền tây một không gian mới mẻ và hiện đại hơn, chắc chắn sẽ khiến cho mọi khách hàng cảm thấy thích thú. Diện tích mặt bằng khoảng 300m2, Kendesign phân chia diện tích khu bếp là 50m2, 250m2 còn lại sẽ phục vụ ăn uống và một số tiện ích khác. 

Thiết kế nhà hàng miền Tây

Thiết kế nhà hàng miền tây A Hải có tổng số ghế ngồi lên tới 120 nên đây chắc chắn là một không gian cực phù hợp cho những buổi tụ tập của gia đình, bạn bè. Điểm đặc sắc trong thiết kế nằm ở phần cổng chào.Sau khi bước qua cổng chính, thực khách sẽ nhận ra phần cổng được thiết kế theo ngôn ngữ truyền thống. Phần mái ngói đỏ rực, kết hợp cùng hình dáng cổ truyền khiến cho thực khách không khỏi bất ngờ. 

Thiết kế nhà hàng miền Tây

Xuất phát là một nhà hàng miền tây, chính vì vậy mà Kendesign muốn đưa hình ảnh sông nước đến gần hơn với mọi người. Hồ nước được đặt ở giữa mang đến hình ảnh mát mẻ, rất hợp với một nhà hàng chuyên lẩu mắm, lẩu cá kèo. Ngoài ra, đây cũng chính là điểm nhấn quan trọng, giúp cho thiết kế nhà hàng miền Tây A Hải ghi điểm trong lòng thực khách. 

Khu vực khách dùng bữa 

Thiết kế nhà hàng miền tây chia khu vực dùng bữa của khách hàng ra làm khu cộng đồng và khu VIP. Về cơ bản, hai khu này không có nhiều sự khác biệt trong kiến trúc. Nhưng nếu quý khách muốn có sự riêng tư, yên tĩnh thì có thể đặt bàn trước với nhà hàng. 

Thiết kế nhà hàng miền Tây

Tại khu vực chung, thiết kế nhà hàng miền tây có cách sắp xếp bàn ghế khoa học, đảm bảo tiêu chuẩn khoảng cách giữa các bàn. Chính vì thế, khách hàng đến đây dùng bữa vẫn cảm nhận được sự riêng tư cần có. Nhà hàng trồng nhiều cây xanh quanh khu vực hồ cá, khiến không gian được mát mẻ và thông thoáng hơn. 

Thiết kế nhà hàng miền Tây

Khu vực VIP mang đến không gian yên tĩnh, phù hợp với những cuộc họp quan trọng hay tiếp những vị khách đặc biệt. Vẫn là tone vàng chủ đạo, nhưng ở đây vật dụng trang trí chủ đạo là những bức tranh treo tường nhiều màu sắc. Ngoài ra, một vài chiếc đèn trang trí có hình thù như những chiếc nơm đánh cá, gây ấn tượng khó quên.

Khu vực quầy thu ngân 

Thiết kế nhà hàng miền Tây không đơn thuần chỉ là nơi khách hàng đến thưởng thức những món ngon, mà còn là nơi để mọi người có thể thoải mái ngắm nhìn những chi tiết ấn tượng và độc đáo. Bất kỳ không gian nào trong nhà hàng, đều có những điểm nhấn nổi bật. Điển hình là quầy thu ngân tưởng chừng như đơn giản lại có chức năng bao quát toàn bộ nhà hàng. 

Phía KTS của Kendesign đã chú ý đến thời gian trao đổi giữa khu vực này và khu vực bếp. Chính vì vậy, để thời gian ngắn nhất thì quầy thu ngân còn được đặt gần với bếp để các công việc diễn ra thuận lợi hơn.

Thiết kế nhà hàng miền Tây

Điểm nhấn nổi bật nhất mà mọi người nhìn thấy, không gì khác chính là những viên gạch hoa gió truyền thống được sử dụng vào trong thiết kế. Không gian vừa hiện đại, vừa dân gian là mong muốn của chủ đầu tư. Kendesign còn thêm vào một vài chi tiết khác như gạch cổ ốp tường, sử dụng nơm bắt cá như một sản phẩm decor táo bạo. 

Chiếc nơm bắt cá không chỉ tượng trưng cho món ăn nhà hàng phục vụ, mà còn thể hiện hình ảnh miền Tây chân chất, giản dị mà thân thương. 

Sử dụng màu sắc trong thiết kế 

Màu sắc thiết kế chủ đạo là màu nâu, vàng, đỏ, được kết hợp với nhau một cách hài hòa và dịu mắt. Màu vàng của tường, khi kết hợp với màu nâu của bàn ghế cho ra khung cảnh ấm cúng và tươi sáng. Màu ngói đỏ mang đến cảm giác hoài niệm, như được trở về tuổi thơ gắn liền với những viên ngói cổ. 

Thiết kế nhà hàng miền Tây

Dù là buổi sáng hay buổi tối, thiết kế nhà hàng miền Tây A Hải đều có một không gian sáng sủa, rất thích hợp cho những dịp quây quần, sum vầy cùng người thân.

Thiết kế nhà hàng miền Tây

Thiết kế nhà hàng miền Tây

Về Kendesign 

Vậy là những thông tin về thiết kế nhà hàng miền Tây A Hải đã được Kendesign chắt lọc và gửi đến các bạn. Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công, thiết kế nhà hàng, quán cafe, homestay và khách sạn. Với tinh thần cầu tiến và luôn cập nhật những xu hướng mới mẻ vào từng sản phẩm, Kendesign hy vọng mang đến cho chủ đầu tư những công trình đặc biệt và độc nhất. 

Nếu chủ đầu tư đang có những ý tưởng riêng cho nhà hàng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để cùng tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho mặt bằng nhé! Liên hệ với Kendesign để được tư vấn nhanh nhất nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button