Thiết kế nhà hàng đẹp hơn với không gian xanh, bạn đã thử chưa?

thiet ke nha hang dep hon voi khong gian xanh ban da thu chua 4 1067x800 - Thiết kế nhà hàng đẹp hơn với không gian xanh, bạn đã thử chưa?

Nhu cầu của khách hàng hiện nay không thích những không gian nhà hàng chỉ chú trọng vào sự sang trọng hay quá hiện đại cao cấp mà thay vào đó, những không gian nhà hàng có sử dụng yếu tố tự nhiên được đánh giá cao hơn, thu hút hơn. Trong bài viết sau đây, Ken Design sẽ giúp bạn cách thiết kế nhà hàng đẹp với không gian xanh, cùng lưu lại và áp dụng cho việc kinh doanh của mình nhé.

Tạo ra khoảng sân vườn trong thiết kế nhà hàng

Bạn không nên thiết kế một khoảng sân quá rộng hay quá cầu kỳ, mà thay vào đó một khoảng sân vườn nhỏ với các các loại cây cảnh, cây hoa sẽ khiến không gian nhà hàng trở nên đẹp mắt và thu hút hơn. Tùy thuộc vào diện tích và phong cách nhà hàng, có rất nhiều cách để bạn tạo ra không gian xanh trong thiết kế.

thiet ke nha hang dep hon voi khong gian xanh ban da thu chua 3 - Thiết kế nhà hàng đẹp hơn với không gian xanh, bạn đã thử chưa?
Thiết kế nhà hàng hòa hợp với thiên nhiên

Hoặc bạn có thể tạo hồ nhân tạo, bên trong hồ thả một vài loại cá và các loại hoa súng… sẽ khiến khách hàng có thiện cảm hơn. Các khu ăn uống trong nhà được thiết kế mở sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Thực khách có thể vừa ăn uống, vừa ngắm nhìn và hít thở không không khí trong lành mà nhà hàng mang đến.

thiet ke nha hang dep hon voi khong gian xanh ban da thu chua 2 - Thiết kế nhà hàng đẹp hơn với không gian xanh, bạn đã thử chưa?
Tạo khoảng giếng trời

Đối với những nhà hàng theo kiểu tầng lầu, diện tích hạn chế không cho phép, bạn có thể tạo ra những khoảng giếng trời tại khu vực cầu thang hoặc một phần của khu vực ăn uống, hay có thể tận dụng lan can, hàng lang trong nhà hàng để tạo ra một khoảng sân vườn mini, xinh đẹp và thu hút. Điều này sẽ khiến thiết kế nhà hàng đẹp hơn, hài hòa hơn và giúp khách hàng cảm thấy thoải mái.

Trang trí nhà hàng với cây xanh

Nếu không thể tạo ra một khoảng sân vườn nhỏ nhắn, xinh đẹp trong thiết kế nhà hàng, bạn vẫn có thể tạo ra một thiết kế nhà hàng đẹp bằng cách sử dụng các loại cây xanh và trang trí trong nhà hàng. Có vô vàn cách để mang yếu tố tự nhiên vào thiết kế. Đầu tiên, bạn có thể đặt các chậu cây đơn xung quanh nhà hàng, chiều cao của chậu và cây tương đối lớn để  trở nên nổi bật và ấn tượng hơn trong không gian.

thiet ke nha hang dep hon voi khong gian xanh ban da thu chua 1 - Thiết kế nhà hàng đẹp hơn với không gian xanh, bạn đã thử chưa?
Sử dụng các chậu cây trong nhà hàng

Hoặc nếu không gian nhà hàng nhỏ hẹp, bạn có thể gắn những chậu trên cây trên tường. Với phương án thiết kế này, bạn có thể tận dụng được tối đa diện tích trong không gian nhà hàng, giúp tăng tính thẩm mỹ, khiến khách hàng thoải mái và thu hút hơn.

thiet ke nha hang dep hon voi khong gian xanh ban da thu chua 5 - Thiết kế nhà hàng đẹp hơn với không gian xanh, bạn đã thử chưa?
Sử dụng cây thân lớn

Ngoài ra, nếu bạn muốn tạo ra những không gian ăn uống riêng tư mà không cần đến bất kỳ một vật liệu hiện đại nào, hãy tạo ra những vách ngăn bằng cây xanh. Chúng cũng là cách trang trí thiết kế nhà hàng đẹp mà bạn có thể tham khảo. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế, thi công mà vẫn đảm bảo phục vụ được tối đa nhu cầu của khách hàng.

Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Không gian nhà hàng sân vườn hiện nay ngày càng được khách hàng yêu thích và tìm đến. Phong cách thiết kế này không bao giờ “lỗi thời”, ngược lại sẽ giúp việc kinh doanh nhà hàng trở nên hiệu quả hơn. Do đó, hãy lựa chọn những đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp để giúp bạn có được những bản vẽ thiết kế nhà hàng ấn tượng nhất.

thiet ke nha hang dep hon voi khong gian xanh ban da thu chua 6 - Thiết kế nhà hàng đẹp hơn với không gian xanh, bạn đã thử chưa?
Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín

Với kinh nghiệm được tích lũy vô cùng phong phú qua hàng trăm công trình thực tế, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn chuyên sâu, giúp bạn có những ý tưởng thiết kế như ý. Hãy liên hệ với Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng.

>> Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà hàng ăn nhanh đẹp cực thu hút

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng bia tươi đẹp, tiết kiệm chi phí

>> Xem thêm: Ngoại thất thiết kế nhà hàng bia đẹp cần gì

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button