Thi công nhà hàng nổi trên sông không khó nếu

Thi Cong Nha Hang Noi Tren Song Khong Kho Neu (1)

Nhà hàng nổi trên sông là mô hình kinh doanh mang lại hiệu quả cao cho chủ đầu tư tại các miền sông nước. Mô hình này đã và đang tạo được tiếng vang lớn, khiến khách hàng không khỏi thích thú trầm trồ. Tuy nhiên, quá trình thi công nhà hàng nổi trên sông lại không hề dễ dàng nếu bạn không có kỹ năng và kinh nghiệm. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Nắm rõ đặc trưng của không gian nhà hàng nổi trên sông

Đây là mô hình kinh doanh được thiết kế xây dựng trên sông thay vì trên mặt đất như nhà hàng thông thường. Nhà hàng phải được thi công trên các khu vực địa điểm được phép kinh doanh. Những khu vực được cấp phép sẽ đảm bảo sự an toàn cũng như hoạt động ổn định trong việc kinh doanh nhà hàng của bạn, giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Nhà hàng nổi trên sông cũng được xây dựng trên các khu vực gió thông thuận lợi, có khung cảnh hữu tình để thu hút khách hàng hiệu quả. Đặc biệt thi công nhà hàng nổi trên sông cần đặc biệt chú ý đến yếu tố kiến trúc và nội thất, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và độc đáo cho không gian.

Thi Cong Nha Hang Noi Tren Song Khong Kho Neu (4)

Bạn có thể lựa chọn thi công kiến trúc nhà hàng theo hình thuyền hoặc xây dựng phần móng trên sông vững chắc, kiến trúc đẹp, ấn tượng có thể thu hút khách hàng hiệu quả hơn rất nhiều. Với thi công nội thất nhà hàng, chủ đầu tư cần chú ý đến phong cách thiết kế mà chủ đầu tư theo đuổi, từ đó lựa chọn chất liệu, kiểu dáng và màu sắc phù hợp. Đặc biệt, để đảm bảo độ an toàn cho khách hàng, bạn cần thi công các khu vực trong nhà hàng phù hợp theo diện tích, cùng với đó, kích thước của các chi tiết nội thất… cũng cần phải được tính toán chi tiết và đảm bảo yếu tố an toàn.

Thi công nhà hàng nổi trên sông đúng bản vẽ

Sau giai đoạn xây dựng ý tưởng thiết kế nhà hàng trên sông, thi công trở thành một công đoạn gây nhiều khó khăn đối với chủ đầu tư. Hai công đoạn này có một mối liên hệ chặt chẽ với nhau, không thể tách rời. Bởi nếu sở hữu một bản vẽ đẹp và thu hút nhưng không biết cách thi công phù hợp, hiệu quả sẽ dễ gây trì trệ và thậm chí là thiệt hại lớn đối với chủ đầu tư. Bởi vậy, hãy bám sát bản vẽ mà đơn vị thiết kế chuyên nghiệp đã thực hiện trước đó, đảm bảo giá trị công năng và thẩm mỹ trong công trình.  Thực hiện được điều này sẽ giúp bạn giảm bớt rủi ro và tổn thất nếu có trong quá trình thực hiện.

Thi Cong Nha Hang Noi Tren Song Khong Kho Neu (3)

Bởi lẽ, trên thực tế có rất nhiều chủ đầu tư tự ý sửa bản vẽ khi chưa có sự tư vấn của đơn vị thiết kế thi công nhà hàng, tự thi công trong khi không có trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm. Điều này dẫn đến việc thi công ẩu đả, rời rạc, không có sự khoa học dẫn đến chất lượng công trình bị ảnh hưởng, gây tổn hại nghiêm trọng về lâu dài. Vì vậy, hãy tìm hiểu rõ bản vẽ thiết kế cùng các thông số kỹ thuật, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giám sát và thực hiện thi công nhanh chóng, hiệu quả nhất đồng thời tránh xảy ra sai sót không đáng có.

Đồng hành hợp tác thiết kế thi công cùng KenDesign

Thi công nhà hàng nổi trên sông là quy trình rất phức tạp, đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư phải có kỹ năng, trình độ và kinh nghiệm. Bạn không nên tự ý thi công, bởi rất dễ xảy ra các sai sót không đáng có, không đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng. Vì vậy, hãy nhờ sự trợ giúp từ đơn vị thi công nhà hàng chuyên nghiệp. Đặc biệt, hãy sử dụng gói thiết kế thi công nhà hàng trọn gói từ họ. Bởi, phương pháp này được coi là giải pháp tối ưu, mang lại lợi ích tối đa về mọi mặt, từ thiết kế thi công nhanh chóng an toàn hiệu quả cho đến tiết kiệm chi phí hữu ích cho chủ đầu tư.

Thi Cong Nha Hang Noi Tren Song Khong Kho Neu (2)

Đặc biệt, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp KenDesign. Bởi, chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn, có tâm khiến dự án của bạn thực hiện nhanh chóng, không bị trì trệ. Chúng tôi cũng có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến bạn những công trình ấn tượng nhất, thu hút nhất, đảm bảo không khiến bạn thất vọng. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với KenDesign bạn nhé, có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button