Thi công nhà hàng khung thép tại Nghệ An

Thi Cong Nha Hang Khung Thep Tai Nghe An (3)

Trên thực tế, nhà hàng khung thép là mô hình rất thịnh hành trên thị trường hiện nay. Đặc biệt tại các thành phố tiềm năng như Nghệ An, bởi nó mang đến nhiều ưu điểm và lợi thế cho chủ đầu tư phát triển. Vậy, hãy cùng KenDesign tìm hiểu chi tiết về thi công nhà hàng khung thép tại Nghệ An thông qua bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm thi công nhà hàng khung thép tại Nghệ An

Với những địa điểm đông đúc dân cư hay khó khăn về giao thông tại xứ Nghệ, việc theo đuổi thi công nhà hàng khung thép là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo và mang đến hiệu ứng tốt. Bởi nhà hàng khung thép chủ yếu có kết cấu từ thép, được kết nối với nhau bởi các cấu kiện, đinh vít. Do vậy, vật liệu xây dựng ít hơn rất nhiều. Khi thi công khung thép, bạn cũng không cần phải đợi chờ thời gian đổ trần mà có thể trực tiếp thi công được những công đoạn tiếp theo. Tính toán thực tế cho thấy thi công bằng khung thép nhanh gấp 1,5 lần so với thi công nhà  thông thường.

Thi Cong Nha Hang Khung Thep Tai Nghe An (4)

Bên cạnh đó, với mô hình này, chủ đầu tư cũng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí chuẩn bị. Thời gian chuẩn bị thi công sẽ được rút ngắn, các khung thép được sử dụng trong quá trình này đều được sản xuất sẵn theo kích thước. Bên cạnh đó, thi công nhà hàng khung thép tiền chế không cần quá nhiều nhiều nhân lực, máy móc.  Bởi vậy nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả. Chính bởi đặc điểm thuận tiện vừa tiết kiệm chi phí và thời gian, nên quy trình này phù hợp với những chủ đầu tư có yêu cầu về tiến độ nhanh chóng, gấp gáp hay tiết kiệm chi phí tại Nghệ An.

Phương pháp thi công nhà hàng khung thép hiệu quả

Thi công nhà hàng tại Nghệ An mang đến rất nhiều ưu điểm, nhưng để phát huy hiệu quả cao nhất bạn cần có phương pháp chuẩn chỉnh. Trước nhất, bạn cần xác định kích thước và chốt mẫu khung thép. Việc xác định kích thước thực chất giống với việc phân chia không gian kiến trúc trong nhà hàng, chủ đầu tư cần phải nắm được bản vẽ thiết kế nhà hàng cùng với bản vẽ hồ sơ kỹ thuật cụ thể, đảm bảo cho kích thước của khung thép luôn phù hợp. Đặc biệt, hãy đảm bảo những mẫu khung thép được chọn cho việc thi công có chất lượng tốt, tránh lựa chọn sản phẩm kém chất lượng, bởi không gian nhà hàng của bạn sẽ không còn an toàn theo thời gian.

Thi Cong Nha Hang Khung Thep Tai Nghe An (2)

Tiếp đó, hãy thi công bằng dụng cụ chuyên dụng. Bởi các mẫu khung thép được sản xuất trực tiếp tại nhà máy dựa trên các kích thước cụ thể theo bản vẽ. Chính bởi vậy, việc liên kế chúng được thực hiện bằng các đinh vít với các loại máy móc thi công chuyên dụng. Do vậy, để đảm bảo quá trình thi công nhà hàng hiệu quả, chủ đầu tư nên chuẩn bị đầy đủ các vật liệu cùng thiết bị thi công. Đặc biệt, để quá trình này diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả tại Nghệ An, bạn nên hợp tác với đơn vị thi công công chuyên nghiệp.

Lưu ý khi thi công nhà hàng khung thép tại Nghệ An

Thị trường kinh doanh tại Nghệ An khá năng động, vậy nên thực hiện bất cứ giai đoạn nào chủ đầu tư cũng cần chú ý. Bạn nên chuẩn bị đầy đủ vật liệu trước khi thi công. Việc chuẩn bị này trước hết giúp thời gian thi công sẽ được tiến hành như kế hoạch, thêm vào đó, việc chuẩn bị trước cũng giúp việc thi công tránh xảy ra những thiếu sót làm gián đoạn quá trình thi công không gian ăn uống. Tiếp đó, hãy đảm bảo điều kiện thời tiết thích hợp trước khi thi công nhà hàng khung thép tại Nghệ An. Bởi ví dụ trong điều kiện mưa lớn, các cấu kiện kết nối bởi các con vít sẽ không thể chắc chắn như khi thi công trong điều kiện tiêu chuẩn.

Thi Cong Nha Hang Khung Thep Tai Nghe An (1)

Hơn nữa, thi công nhà hàng khung thép không bị ảnh hưởng lớn bởi trời mưa nắng, nhưng nếu điều kiện thời tiết xấu hơn như mưa đá, lốc xoáy, gió bão… mà vẫn cố tình thi công, chắc chắn sẽ không tránh khỏi rủi ro, thậm chí là đổ, sập cả công trình. Do vậy, nếu muốn đảm bảo chất lượng công trình, chủ đầu tư nên lựa chọn những tháng có điều kiện thời tiết ít biến động nhất để tiến hành quá trình thi công.

Đặc biệt, hãy đồng hành thi công với đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp. Các công ty này sẽ giúp bạn có được một không gian nhà hàng đẹp, an toàn và đảm bảo theo thời gian. Nếu bạn đang gặp khó khăn, hãy liên hệ với chúng tôi, KenDesign  làchuyên gia thiết kế thi công nhà hàng chắc chắn sẽ giúp bạn có được một nhà hàng đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button