Quy trình thiết kế nhà hàng đúng chuẩn

Quy trình thiết kế nhà hàng

Thiết kế nhà hàng được xem là nghệ thuật thời hiện đại. Nó đòi hỏi những cảm hứng sáng tạo bất tận và con mắt thẩm mỹ của người nghệ sĩ. Tuy vậy, thiết kế nhà hàng cũng phải theo những quy trình đúng tiêu chuẩn. Hãy cùng Kendesign xem qua một quy trình thiết kế nhà hàng như thế nào nhé!

TÌm hiểu nhu cầu, ý tưởng của khách hàng và khảo sát hiện trạng.

Đây là bước đầu tiên mà chúng tôi lưu ý bởi có nhiều lý do ảnh hưởng như địa lý, ngôn ngữ chung hay ý tưởng…Đôi khi chủ nhà hàng yêu cầu quá cao so với một mặt bằng hiện trạng .., do đó người thiết kế phải đo đạc và khảo sát hiện trạng một cách chi tiết nhất.

Quy trình thiết kế nhà hàng
Quy trình thiết kế nhà hàng

Phác thảo bố trí và hoặc thiết kế ý tưởng từ các yêu cầu và các thảo luận đã đưa ra.

Sau khi đo đạc hiện trạng, kiến trúc sư phải hình dung ra mặt bằng và phác thảo được ý tưởng từ các yêu cầu của chủ nhà hàng. Kế tiếp đó đưa ra những cuộc thảo luận để thống nhất ý tưởng giữa các bên.
Chấp thuận bản vẽ phát thảo sau cùng.

Quy trình thiết kế nhà hàng
Quy trình thiết kế nhà hàng

Cùng chủ nhà hàng lên bản vẽ phác thảo sau cùng sau khi đã thống nhất những quan điểm phù hợp với nhau.

Vẽ phối cảnh 2D, 3D, mặt cắt 3D dự án.

Đây là bước trung gian quan trọng giữa kiến trúc sư và chủ đầu tư để hiểu rõ hơn về định hướng thiết kế nhà hàng như thế nào, có phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư

Phản hồi và chấp thuận bản vẽ phối cảnh cuối cùng.

Quy trình thiết kế nhà hàng
Quy trình thiết kế nhà hàng

Thiết kế nhà hàng tại Kendesign luôn đưa ra những lợi thế để giúp khách hàng hài lòng nhất có thể. Vậy nên, để chắc chắn về kiểu dáng, chúng tôi để khách hàng đưa ra ý kiến và cùng chúng tôi đưa ra bản vẽ cuối cùng.

Xem thêm:    Thiết kế nhà hàng – nghệ thuật thời hiện đại

Báo giá thiết kế nhà hàng, lên ngân sách dự toán và chi phí dự toán khi thi công.

Bước này để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về chi phí cụ thể cần bỏ ra và những chi phí có thể phát sinh.
Duyệt mẫu và hợp đồng ký kết.

Thi công, giám sát hoàn thiện và báo cáo từng khâu để chủ đầu tư tiện theo dõi.

Chúng tôi bước vào giai đoạn tăng tốc đó là thi công và hoàn thành nhà hàng. Đây là quá trình lâu dài, cần nhiều thời gian, sự cần mẫn và kiên trì. Những chi tiết từ nhỏ đến lớn đều cần được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất.

Quy trình thiết kế nhà hàng
Quy trình thiết kế nhà hàng

Chúng tôi sẽ báo cáo từng khâu hoàn thiện và bước tiếp theo cũng như hiện trạng của một “nhà hàng tương lai” để chủ đầu tư hiểu rõ và theo dõi được thuận tiện hơn.

Bàn giao nghiệm thu và cam kết thủ tục bảo hành.

Quy trình thiết kế nhà hàng
Quy trình thiết kế nhà hàng

Đây là bước cuối cùng của quá trình thiết kế và hoàn thiện nên một nhà hàng đẹp. Bước đến đây, có lẽ cả chúng tôi và chủ đầu tư đều sẽ thở phào nhẹ nhõm. Kendesign sẽ bàn giao lại sản phẩm của mình với khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cam kết những thủ tục bảo hàng có lợi với chủ đầu tư.

 Về chúng tôi

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng thì việc lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp uy tín mà giá cả hợp lí là rất quan trọng. Đừng lo lắng về những băn khoăn hiện tại này nhé, vì đã có chúng tôi:

Kendesign, công ty cổ phần nội thất uy tín lâu năm sẽ luôn đồng hành cùng các chủ đầu tư tạo ra những thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp nhất.

Đi đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực setup, thiết kế, tư vấn kinh doanh nhà hàng hiệu quả, Kendesign là cái tên quen thuộc được những nhà kinh doanh thông thái lựa chọn để trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp, đam mê kinh doanh ẩm thực của riêng mình.

Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ sáng tạo, nhiệt huyết, kinh nghiệm, luôn nắm bắt được xu thế thiết kế mới nhất, khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tâm nhất và có những không gian tuyệt vời hài lòng nhất.

Hơn thế nữa, chi phí thiết kế và thi công nội thất nhà hàng của chúng tôi cũng hoàn toàn cạnh tranh và hợp lí.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Công ty nội thất Kendesign 

Xem thêm thiết kế nhà hàng

Về trang chủ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button