Mẹo thiết kế nhà hàng tại Nghệ An diện tích hạn chế

meo thiet ke nha hang tai nghe an dien tich han che 3 1067x800 - Mẹo thiết kế nhà hàng tại Nghệ An diện tích hạn chế

Trong kinh doanh nhà hàng hiện nay tại Nghệ An, có rất nhiều không gian có diện tích hạn chế nhưng vẫn thu hút được đông đảo sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh nguyên nhân về hương vị món ăn, thì phong cách thiết kế nhà hàng ấn tượng, khoa học làm nổi bật những ưu điểm của không gian cũng là điều khiến khách hàng yêu thích. Chính bởi vậy, tham khảo ngay mẹo thiết kế nhà hàng tại Nghệ An diện tích hạn chế dưới đây để giúp bạn có được những không gian nhà hàng đẹp nhất.

Thiết kế với những gam màu tươi sáng

Đối với thiết kế nhà hàng diện tích hạn chế, việc sử dụng màu sắc là tuyệt đối quan trọng. Bởi trước hết,màu sắc tạo ra cá tính, thẩm mỹ cho không gian. Nhưng đối với nhà hàng diện tích hạn chế nó còn là cách giúp không gian của bạn trở nên rộng và thoáng hơn rất nhiều, đảm bảo cho khách hàng không cảm thấy ngột ngạt, bí bách khi lựa chọn dịch vụ ăn uống tại nhà hàng của bạn. Bởi vậy, lời khuyên dành cho bạn đó là nên lựa chọn những gam màu sáng, nhẹ nhàng cho những không gian có diện tích nhỏ.

meo thiet ke nha hang tai nghe an dien tich han che 1 - Mẹo thiết kế nhà hàng tại Nghệ An diện tích hạn chế
Thiết kế với những gam màu tươi sáng

>> Xem thêm: Gợi ý một số phong cách thiết kế nhà hàng tại Nghệ An

Bạn hoàn toàn vẫn có thể sử dụng các gam màu tối, màu nóng nhưng hãy dành 60% diện tích màu chủ đạo cho tone màu trắng còn lại có thể phối màu theo ý thích của bạn. Nguyên tắc phối màu này đúng và áp dụng với hầu hết không gian để mang lại hiệu quả thẩm mỹ. Những nhà hàng có diện tích nhỏ cũng không nên bị loại bỏ khỏi nguyên tắc này. Bên cạnh đó, bởi có sự hạn chế về diện tích, nên khi sử dụng màu sắc trong không gian, hãy chú trọng vào những điểm nhấn làm nổi bật phong cách, đặc trưng của nhà hàng thay vì sử dụng màu cho mọi khu vực.

Hạn chế đồ có kích thước cồng kềnh

Cách để các không gian nhà hàng có diện tích hạn chế trở nên gọn gàng, khoa học hơn đó là nên ưu tiên những đồ vật có kiểu dáng đơn giản, ít cồng kềnh. Trước hết đó là bàn ghế nhà hàng, chủ đầu tư nên lựa chọn những mẫu bàn ghế đơn giản dù cho đó là chất liệu gì, gỗ công nghiệp, tự nhiên hay ghế nhựa, ghế sắt… Bởi nó sẽ ảnh hưởng tới việc sắp xếp trong không gian nhà hàng của bạn về sự khoa học và bố trí các khu vực.

meo thiet ke nha hang tai nghe an dien tich han che 2 - Mẹo thiết kế nhà hàng tại Nghệ An diện tích hạn chế
Hạn chế đồ có kích thước cồng kềnh

>> Xem thêm: Sai lầm phổ biến khi thiết kế nhà hàng tại Nghệ An

Bên cạnh bàn ghế nhà hàng, khi thiết kế nhà hàng tại Nghệ An diện tích hạn chế, chủ đầu tư cũng nên tối giản các hệ thống quầy, kệ, đèn chiếu sáng phức tạp và thay thế bằng những mẫu đơn giản. Không gian nhà hàng của bạn sẽ trở nên thoáng hơn rất nhiều. Cùng với đó, sử dụng hệ thống cửa kính thay cho các loại cửa gỗ để giúp không gian đón ánh sáng mặt trời cũng là cách để bạn có được một không gian đẹp như mơ mà không lo chật hay nhỏ.

Luôn lựa chọn các chi tiết trang trí đơn giản

Trang trí thiết kế nhà hàng luôn là một trong những điều quan trọng nhằm tăng tính thẩm mỹ trong không gian của nhà hàng. Chính bởi vậy, đối với các nhà hàng có diện tích hạn chế, việc trang trí cũng không thể bỏ qua. Nhưng thay vì sử dụng các chi tiết trang trí có kích thước lớn, bạn nên sử dụng đồ vật trang trí có kích thước nhỏ, trung bình để giảm diện tích tiếp xúc với không gian một cách tối đa. Cách đơn giản nhất để giúp bạn có được một bức tường đẹp trong nhà hàng nhỏ đó là sử dụng màu vẽ trực tiếp. Bên cạnh đó, những chậu cây được treo lên thay vì để dưới đất sẽ là cách trang trí hiệu quả cho những nhà hàng có diện tích nhỏ.

meo thiet ke nha hang tai nghe an dien tich han che 4 - Mẹo thiết kế nhà hàng tại Nghệ An diện tích hạn chế
Luôn lựa chọn các chi tiết trang trí đơn giản 

>> Xem thêm: Cách thiết kế nhà hàng tại Nghệ An tiết kiệm và nổi bật

Chỉ cần có một phương án thiết kế nhà hàng phù hợp, không gian nhà hàng nhỏ của bạn chắc chắn sẽ chẳng thua kém bất kỳ một đối thủ nào. Bởi vậy, nếu muốn biết nhiều hơn những kinh nghiệm thiết kế nhà hàng diện tích hạn chế tại Nghệ An, hãy để các chuyên viên tư vấn của đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp Ken Design giúp bạn làm điều này. Đảm bảo mang tới bạn một không gian ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button