Làm sao để thiết kế nhà hàng trở nên thu hút hơn

lam sao de thiet ke nha hang tro nen thu hut hon 4 1067x800 - Làm sao để thiết kế nhà hàng trở nên thu hút hơn

Thiết kế nhà hàng đẹp, thu hút khách hàng luôn là điều mà nhiều nhà hàng hiện nay hướng tới. Nhưng để có được một không gian đẹp, đảm bảo thẩm mỹ công năng lại không hề dễ dàng. Nó sự là hòa hợp của rất nhiều yếu tố khác nhau từ nội thất, kiến trúc cho tới cách thiết kế. Vậy làm sao để thiết kế nhà hàng trở nên thu hút hơn. Cùng theo dõi những kinh nghiệm được đưa ra trong bài viết dưới đây để giúp bạn có được những không gian ưng ý nhất.

Đầu tư cho ngoại thất nhà hàng

Muốn cho không gian nhà hàng của bạn trở nên thu hút, nổi bật hơn so với các đối thủ khác, thì việc tập trung cho ngoại thất là cách làm hiệu quả và nhanh chóng. Hầu hết, khách hàng đều sẽ lựa chọn những nhà hàng bởi ấn tượng với ngoại thất (như màu sắc, kiến trúc, tên quán, hoặc những lời mời chào quảng cáo). Do đó, thiết kế ngoại thất nhà hàng đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng cũng như quảng cáo cho thương hiệu của bạn.

lam sao de thiet ke nha hang tro nen thu hut hon - Làm sao để thiết kế nhà hàng trở nên thu hút hơn
Đầu tư cho ngoại thất nhà hàng

>> Xem thêm: Tuyệt chiêu thiết kế nhà hàng hải sản lạ mắt

Khi thiết kế ngoại thất nhà hàng, màu sắc là điều chủ đầu tư cần lưu ý. Đảm bảo cho một không gian ngoại thất đẹp sẽ là cách hiệu quả trong việc thu hút khách hàng. Đặc biệt, khi thiết kế bảng hiệu nhà hàng, chủ đầu tư cần phải làm bật chủ đề hoặc phong cách thiết kế mà nhà hàng theo đuổi. Thêm vào đó.tên thương hiệu nên ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ, được thiết kế đẹp mắt giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm hoặc chỉ dẫn.

Có ý tưởng thiết kế không gian nhà hàng đẹp

Khi bị thu hút bởi ngoại thất của nhà hàng, hãy ghi điểm bằng cách tạo ra một không gian đảm bảo thẩm mỹ và công năng. Về yếu tố thẩm mỹ, chủ đầu tư nên đảm bảo sự hài hòa giữa yếu tố tự nhiên và nhân tạo mang tới cho không gian nhà hàng vẻ đẹp hiện đại mà tinh tế. Bạn có thể thiết kế nhà hàng đẹp bằng cách kết hợp 2 phong cách trong cùng một không gian. Sự sáng tạo, độc đáo sẽ khiến khách hàng phải ghi nhớ về nhà hàng của bạn.

lam sao de thiet ke nha hang tro nen thu hut hon 2 - Làm sao để thiết kế nhà hàng trở nên thu hút hơn
Có ý tưởng thiết kế không gian nhà hàng đẹp

Đối với bàn ghế nhà hàng, tùy thuộc vào phong cách thiết kế mà sẽ có những mẫu nội thất phù hợp. Chẳng hạn khi thiết kế nhà hàng truyền thống, những mẫu ghế gỗ thô mộc hoặc được làm từ mây tre đan sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của quán. Còn đối với những nhà hàng theo phong cách hiện đại, ghế gỗ tự nhiên với họa tiết đẹp mắt hoặc những kiểu ghế trẻ trung, cao cấp sẽ cho bạn một không gian ưng ý.

>> Xem thêm: Cách thiết kế hàng chuyên nghiệp, ấn tượng

Không chỉ chú trọng tới nội thất trong quán mà các yếu tố trang trí thiết kế nhà hàng cũng là một trong những điều không thể thiếu, tạo nên một không gian nhà hàng đẹp. Mỗi phong cách thiết kế đều tương ứng với những chi tiết trang trí nhất định, đảm bảo cho không gian mang đậm nét đặc trưng và thu hút khách hàng hiệu quả. Chính bởi vậy, sử dụng đồ decor và hệ thống chiếu sáng phù hợp với phong cách chắc chắn sẽ là phương pháp thiết kế nhà hàng hiệu quả.

Lựa chọn các đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín

Một trong những nguyên nhân làm cho không gian nhà hàng của bạn kém thu hút đó chính là do tự thiết kế thi công hoặc lựa chọn những đơn vị không uy tín. Thiếu kinh nghiệm, thiếu sự sáng tạo cùng với việc không cập nhật những xu hướng thiết kế mới mẻ là điều khiến cho nhà hàng của bạn mất đi sự yêu thích của khách hàng. Do vậy, khi thiết kế nhà hàng theo bất kỳ phong cách nào, với mức đầu tư bao nhiêu bạn đều cần phải lựa chọn những đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín và chuyên nghiệp.

lam sao de thiet ke nha hang tro nen thu hut hon 3 - Làm sao để thiết kế nhà hàng trở nên thu hút hơn
Lựa chọn các đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín

Ken Design là một trong những chuyên gia thiết kế nhà hàng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm thiết kế thi công nhà hàng phong phú, được tích lũy qua nhiều công trình, đảm bảo cho bạn có được một nhà hàng ăn uống đẹp và thu hút khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng nhất.

>> Xem thêm: Đặc trưng trong thiết kế nhà hàng phong cách cổ điển

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button