Làm sao để thiết kế nhà hàng hai mặt tiền hiệu quả

lam sao de thiet ke nha hang hai mat tien hieu qua 1 1067x800 - Làm sao để thiết kế nhà hàng hai mặt tiền hiệu quả

 

Khi sở hữu nhà hàng hai mặt tiền, chủ đầu tư cần biết rằng đó là một trong những lợi thế vô cùng lớn khi thiết kế nhà hàng. Làm sao để thiết kế nhà hàng hai mặt tiền hiệu quả, vừa đảm bảo thu hút khách hàng, tận dụng tối đa ưu điểm của không gian là điều mà chủ đầu tư cần đảm bảo. Lưu lại một số gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm cần thiết.

Tận dụng không gian cho bãi đậu xe

Đối với nhà hàng hai mặt tiền, bạn có thể tận dụng một mặt của khu vực trở thành bãi đỗ xe. Bởi hầu hết ở các thành phố lớn hiện nay, khu vực để xe thường rất khó khăn. Mà khách hàng thường cảm thấy khó chịu nếu như nhà hàng của bạn không có chỗ để xe cho hộ, hoặc khách hàng phải đỗ xe ở một khu vực khác và đi bộ vào nhà hàng. Chính bởi vậy, việc sử dụng một phần mặt tiền của nhà hàng cho không gian bãi đậu xe là vô cùng hợp lý.

lam sao de thiet ke nha hang hai mat tien hieu qua 3 - Làm sao để thiết kế nhà hàng hai mặt tiền hiệu quả
Tận dụng không gian cho bãi đậu xe

Bạn hãy lựa chọn hướng mặt tiền có ít người qua lại hơn, hoặc không có lợi thế về mặt tầm nhìn để sử dụng cho khu vực để xe. Khu vực này nên được thiết kế đơn giản, có thể thêm một vài chậu cây hoặc một bức tường thấp nhìn vào không gian nhà hàng sẽ giúp khách hàng có thể chiêm ngưỡng nhà hàng của bạn từ nhiều phía khác nhau. Hãy đảm bảo có đội ngũ bảo vệ trong coi xe của khách hàng một cách cẩn thận.

>> Xem thêm: Bí quyết thiết kế nhà hàng hai mặt tiền hiệu quả

Thiết kế ngoại thất đơn giản với bảng hiệu nổi bật

Thiết kế khu vực hai mặt tiền thực chất là thiết kế ngoại thất nhà hàng. Bạn cần phải đảm bảo sự nổi bật và thu hút khách hàng từ nhiều hướng khác nhau. Đặc biệt hai mặt tiền có lợi thế từ nhiều phía, do vậy, một ngoại thất nhà hàng đẹp sẽ là điều mà bạn nên chú ý khi thiết kế. Kiến trúc khu vực này nên được thiết kế đơn giản để làm nổi bật bảng hiệu, logo cùng với dịch vụ của nhà hàng bạn cung cấp.

lam sao de thiet ke nha hang hai mat tien hieu qua 2 - Làm sao để thiết kế nhà hàng hai mặt tiền hiệu quả
Thiết kế ngoại thất đơn giản với bảng hiệu nổi bật

Còn đối với thiết kế bảng hiệu nhà hàng, yếu tố về kích thước, kiểu chữ, tên thương hiệu, logo là điều cần được chú ý. Kích thước bảng hiệu nên đa dạng ở cả chiều dọc và chiều ngang để khách hàng có thể tiện theo dõi. Còn đối với kiểu chữ và tên thương hiệu nên đơn giản, dễ đọc. Có thể thiết kế thêm hệ thống chiếu sáng để giúp ngoại thất nổi bật hơn vào ban đêm. Logo thương hiệu độc đáo sẽ là cách giúp nhà hàng của bạn ghi dấu ấn trong khách hàng hiệu quả. Bởi vậy, việc tìm kiếm đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là điều mà chủ đầu tư cần phải lưu ý.

Khi thiết kế kiến trúc nhà hàng hai mặt tiền, chủ đầu tư cũng cần phải chú ý đến một số chất liệu sử dụng trong thiết kế. Bởi nó ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và tuổi thọ không gian. Một số loại vật liệu được sử dụng trong thiết kế phải kể đến như gỗ, bê tông, lá nhôm, chất liệu công nghiệp….

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng hai mặt tiền hiệu quả

Thiết kế không gian nhà hàng hai mặt tiền như thế nào

Với vị trí địa lý thuận lợi, những nhà hàng có hai mặt tiền nên được thiết kế với không gian rộng mở. Bởi nó giúp nhà hàng của bạn có thể “khoe khoang” được diện tích một cách tối đa nhất. Với những ô cửa sổ lớn hoặc cửa kính đón ánh sáng tự nhiên, khách hàng có thể có được tầm nhìn đẹp khi thưởng thức món ăn được phục vụ trong nhà hàng.

lam sao de thiet ke nha hang hai mat tien hieu qua 4 - Làm sao để thiết kế nhà hàng hai mặt tiền hiệu quả
Thiết kế không gian nhà hàng hai mặt tiền như thế nào

Về nội thất và phong cách thiết kế, bạn có thể thiết kế theo một số mẫu nhà hàng dưới đây như nhà hàng Nhật Bản, nhà hàng Trung Quốc, nhà hàng chay…. Các không gian nhà hàng này hiện nay đều được khách hàng yêu thích bởi hương vị ẩm thực hấp dẫn cùng không gian đẹp với nhiều nét văn hóa khác nhau.

Nếu biết tận dụng tối đa ưu điểm của những nhà hàng hai mặt tiền, chắc chắn việc kinh doanh nhà hàng sẽ thành công. Nhưng để có được một không gian đẹp, hãy để công ty thiết kế nhà hàng Ken Design giúp bạn làm điều này. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm: Ưu điểm khi lựa chọn thiết kế nhà hàng hai mặt tiền 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button