Hãy để thiết kế nhà hàng Thái Lan trở nên khác biệt

hay de thiet ke nha hang thai lan tro nen khac biet 1 1067x800 - Hãy để thiết kế nhà hàng Thái Lan trở nên khác biệt

Hiện nay, trên thị trường kinh doanh Việt xuất hiện rất nhiều mô hình nhà hàng Thái Lan. Tuy nhiên, không phải nhà hàng nào cũng thành công và mang lại mức lợi nhuận tối đa cho chủ đầu tư. Vì vậy, nếu bạn muốn lập nghiệp bằng nhà hàng Thái hãy tạo ra sự độc đáo, tạo ra lợi thế cho chính mình. Hãy để thiết kế nhà hàng Thái Lan trở nên khác biệt.

Thiết kế kiến trúc giàu nét truyền thống

Thiết kế kiến trúc nhà hàng là một giai đoạn vô cùng quan trọng, nó giúp chủ đầu tư truyền tải chủ đề, nội dung phong cách mà nhà hàng hướng tới. Thay vì sử dụng mặt bằng có sẵn, các chủ đầu tư nên xây dựng trực tiếp trên các khoảng đất trống. Điều này đòi hỏi vốn đầu tư khá lớn, nhưng sẽ mang lại hiệu quả cao, giúp chủ đầu tư đáp ứng được yếu tố kiến trúc và thu hút khách hàng. Bởi ngoại thất, kiến trúc là yếu tố đầu tiên khách hàng bị thu hút, cảm thấy ấn tượng và thôi thúc họ đặt chân vào nhà hàng.

Kiến trúc thiết kế nhà hàng Thái Lan
Thiết kế kiến trúc nhà hàng Thái Lan

Dù bạn theo đuổi phong cách hiện đại hay truyền thống hoặc kết hợp cả hai phong cách thì bạn đều phải tuân thủ nguyên lý thiết kế nhà hàng Thái Lan về mặt kiến trúc. Người Thái rất tôn trọng không gian và các nét đặc trưng truyền thống của kiến trúc. Đó là thiết kế mái vòm đặc trưng, những bức tường có hình ảnh tượng Phật, những vách ngăn có họa tiết đặc trưng hay hình ảnh voi xuất hiện trong thiết kế kiến trúc. Tất cả các chi tiết ấy đều mang nét văn hóa của Thái Lan, góp phần tạo nên sự thu hút khách hàng, tạo nên sự khác biệt cho thiết kế.

Thiết kế không gian đặc trưng xứ chùa Vàng

Thiết kế nhà hàng Thái Lan thường không đồng nhất trong không gian, bởi mỗi chủ đầu tư lại lựa chọn cho mình một phong cách riêng. Như đã nói, đó có thể là truyền thống đặc trưng, là hiện đại cách tân, hoặc kết hợp cả truyền thống cả hiện đại. Tuy nhiên, không gian nhà hàng Thái vẫn mang nét chung đó là sự rộng rãi, thoáng mát, đòi hỏi chủ đầu tư tuân thủ. Sự rộng rãi đó lại không khiến khách hàng cảm thấy trống vắng hay cô đơn, bởi việc sử dụng các gam màu trầm ấm cùng nội thất gỗ đặc trưng khiến không gian rất ấm cúng và thân thuộc.

Không gian ấm cúng của thiết kế nhà hàng Thái Lan
Không gian ấm cúng của thiết kế nhà hàng Thái Lan

Người Thái rất quan tâm và coi trọng bữa ăn gia đình, họ yêu cầu sự ấm cúng trong không gian và đòi hỏi các thiết kế nhà hàng Thái Lan đáp ứng được nhu cầu đó. Vì vậy, trong không gian nhà hàng Thái, các chủ đầu tư cần tạo ra sự tươm tất, có thiết kế phòng riêng dành cho các hộ gia đình. Bên cạnh đó, trong không gian ăn uống chung, bạn cần mang đến những giá trị về tinh thần, tạo cảm giác đầm ấm, quây quần, tôn trọng các giá trị thiêng liêng vô giá trong bữa ăn của văn hóa Thái Lan. Thiết kế không gian đặc trưng xứ chùa Vàng sẽ giúp thiết kế của bạn trở nên khác biệt.

Mang dấu ấn tinh hoa vào món ăn

Thiết kế thi công nhà hàng Thái Lan sẽ không đạt được thành công và trở nên khác biệt nếu các chủ đầu tư không có thực đơn và chất lượng món ăn mang đậm dấu ấn tinh hoa ẩm thực Thái. Món ăn Thái luôn tạo ra một ma lực từ sự hòa trộn tinh tế của các gia vị chua cay mặn ngọt kết hợp cùng các hương vị thảo mộc, tạo nên hương vị khiến con người ta quyến luyến khó rời. Vì vậy, các chủ đầu tư cần xây dựng thực đơn cho nhà hàng mang đậm nét đặc sắc, tinh tế ẩm thực Thái.

Ẩm thực độc đáo trong thiết kế nhà hàng Thái Lan
Nét ẩm thực độc đáo 

Để tạo dựng được thương hiệu, được sự khác biệt cho nhà hàng, bạn hãy tìm kiếm các đầu bếp tài năng của chính xứ sở Chùa Vàng. Thực đơn trong nhà hàng bạn sẽ được thực hiện chuẩn Thái, mang đến nét đặc trưng riêng biệt của người Thái mà không đau có được. Điều đó chắc chắn sẽ khiến khách hàng mê mệt hương vị của nhà hàng, sẽ lui đến thường xuyên, tạo ra lợi nhuận kinh doanh tối đa. Việc mang dấu ấn tinh hoa văn hóa Thái vào món ăn chắc chắn nhà hàng bạn sẽ trở nên khác biệt.

Hãy liên hệ hợp tác với công ty thiết kế nhà hàng Ken Design để có được công trình như mơ. Bởi chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư tài năng, chuyên môn cao chắc chắn sẽ cung cấp đến bạn bản vẽ thiết kế nhà hàng Thái lan ưng ý. Bên cạnh đó, đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ tạo dựng công trình chất lượng. Ken Design rất mong được hợp tác với bạn, liên hệ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button