Chỉ bạn phép màu thiết kế nhà hàng trở nên thu hút

chi ban phep mau thiet ke nha hang tro nen thu hut 2 1067x800 - Chỉ bạn phép màu thiết kế nhà hàng trở nên thu hút

Bạn đang có dự định cho tương lai? Bạn muốn đầu tư vào mô hình kinh doanh nhà hàng ăn uống, nhưng chưa biết cách thiết kế nhà hàng trở nên thu hút? Đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết dưới đây và đặt niềm tin vào chúng tôi. Bởi, bà tiên có phép nhiệm màu qua cây đũa thần, còn Ken Design có bàn tay phép thuật biến dự án tương lai của bạn trở nên thu hút.

Đảm bảo nguyên tắc thiết kế thi công nhà hàng

Bất kì nhà hàng nào muốn đạt được thành công cũng cần phải đảm bảo quá trình thiết kế thi công nhà hàng đảm bảo nguyên tắc. Bởi nếu bạn xa rời tiêu chuẩn, không tuân theo nguyên lý thiết kế thi công, dự án của bạn sẽ trở nên trì trệ, tốn kém và mất thời gian. Để nhà hàng trở nên thu hút, bạn cần đảm bảo các nguyên tắc trong thiết kế ngoại thất, thiết kế nội thất và cả kiến trúc. Nếu đáp ứng được các nguyên tắc đó, nhà hàng của bạn chắc chắn sẽ hút khách vạn dặm, lấy lòng được mọi thực khách.

Thiết kế nhà hàng đẹp, thu hút
Nhà hàng đẹp, thu hút

Với thiết kế thi công chuỗi nhà hàng, bạn cần tạo nên sự thống nhất trong phong cách nhà hàng, không gian nhà hàng và nội thất nhà hàng. Các chủ đầu tư cần tạo thương hiệu của chuỗi nhà hàng, từ biển hiệu, logo đến màu sắc trong không gian, thống nhất và thu hút. Hay với nhà hàng lẩu nướng, bạn cần có hệ thống hút khử mùi đảm bảo không gian sạch sẽ thoáng mát, không khiến khách hàng khó chịu. Hoặc với nhà hàng sân vườn bạn cần tuân thủ nguyên tắc khi sử dụng ánh sáng, ánh sáng cần phù hợp với các cột mốc thời gian trong ngày, đảm bảo tính công năng và thẩm mỹ. Đảm bảo nguyên tắc thiết kế thi công là yếu tố vô cùng quan trọng giúp nhà hàng trở nên thu hút.

Sáng tạo trong thiết kế nhà hàng

Sáng tạo trong thiết kế là khâu quan trọng bậc nhất giúp nhà hàng của bạn trở nên thu hút, sáng tạo không phân biệt thiết kế nhà hàng cao cấp hay bình dân. Bởi nếu 100 nhà hàng trên thị trường đều theo đuổi một phong cách, sao chép y nguyên một không gian, thì không thể thu hút khách hàng và đặc biệt nhà hàng bình dân cũng cần đẹp. Vì vậy, ngoài việc tuân thủ phong cách nhà hàng hướng đến thì các chủ đầu tư cần sáng tạo theo cách của riêng mình trên nền giá trị cũ. Vừa đảm bảo nguyên tắc thiết kế thi công, vừa tạo được hiệu ứng khác lạ, giúp nhà hàng trở nên thu hút theo cách của riêng mình.

Sáng tạo trong sử dụng màu sắc thiết kế nhà hàng
Sáng tạo trong sử dụng màu sắc nhà hàng

Như thiết kế chuỗi nhà hàng, thay vì sao chép y nguyên thiết kế, bạn có thể thay đổi một vài chi tiết. Ví dụ, giữ nguyên biển hiệu, logo những thay đổi về kiến trúc, giữ nguyên nội thất nhà hàng nhưng sáng tạo yếu tố trang trí. Hay với nhà hàng phong cách Industrial thay vì sử dụng nội thất một gam màu tối, bạn có thể sáng tạo, nhấn nhá màu sắc, ánh sáng táo bạo giúp không gian trở nên thu hút. Sáng tạo trong thiết kế là một yếu tố không thể thiếu trong việc thu hút khách hàng. Vì vậy, các chủ đầu tư cần chú ý.

Hợp tác với đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Thiết kế nhà hàng đẹp, sáng tạo, thu hút không thể thiếu sự trợ giúp của các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Đơn vị đồng hành thiết kế thi công sẽ là trợ thủ đắc lực giúp dự án của bạn trở nên thu hút. Các kiến trúc sư sẽ tư vấn phong cách, mô hình kinh doanh, nội thất, vật dụng, bàn ghế nhà hàng phù hợp với phong cách và vốn đầu tư bạn có. Các kiến trúc sư cũng sẽ cung cấp bản vẽ 3D nhà hàng chi tiết tới bạn.

Thiết kế nhà hàng độc đáo, thu hút
Nhà hàng độc đáo, thu hút

Tuy nhiên, các chủ đầu tư cần chú ý lựa chọn đơn vị đồng hành uy tín. Bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị, cá nhân thiết kế kém chất lượng, không uy tín. Nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng công trình mà còn gây mất thời gian và tốn kém chi phí của chủ đầu tư. Vì vậy, trước khi hợp tác các chủ đầu tư cần tìm hiểu kĩ càng.

Các chủ đầu tư đừng lo lắng, bởi đã có công ty thiết kế nhà hàng Ken Design ở đây. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thông qua các công trình thực tiễn. Chắc chắn sẽ đem đến bạn những bản thiết kế tuyệt vời nhất. Hiện nay, Ken Design có rất nhiều chương trình khuyến mãi, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Ken Design chờ bạn.

>> Xem thêm về KenDesign tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button