Cách tốt nhất để thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại

thiet ke nha hang hien dai 4 1067x800 - Cách tốt nhất để thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để thiết kế nhà hàng. Phong cách hiện đại đang phát triển mạnh mẽ được nhiều người yêu thích bởi vẻ sự năng động, mới mẻ. Vậy làm thế nào để thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại? Để trả lời câu hỏi này, bạn hãy tham khảo những đặc điểm dưới đây để áp dụng vào thiết kế nhà hàng của bạn.

Phong cách hiện đại trong thiết kế nhà hàng và đối tượng khách hàng phù hợp

Phong cách hiện đại là sự phát triển vượt bậc so với phong cách cổ điển. Nó thể hiện sự bùng nổ thời buổi khoa học ngày càng tiến bộ, tư duy mới. Nhiều đối tượng khách hàng, ở mọi lứa tuổi, ngành nghề khác nhau đều phù hợp với phong cách này. Bởi phong cách thiết kế nhà hàng hiện đại mang đến sự khỏe khắn, sự hiện đại, độc đáo.

Thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại
Phong cách hiện đại trong thiết kế nhà hàng

Khi thiết kế nhà hàng phong theo cách hiện đại dùng nhiều hình khối mạnh mẽ, sắc nét trong thiết kế kiến trúc. Bạn không nên trang trí cầu kì, rườm ra chỉ cần đơn giản gọn gàng. Để tạo điểm nhấn cho không gian nhà hàng người ta sẽ dùng những tác phẩm điêu khắc, cây xanh nhỏ để trong nhà. Màu sắc chủ đạo trong thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại là: trắng, be, nâu, …Cuối cùng là vật liệu được sử dụng nhiều là những đồ vật từ công nghệ hiện đại: kính, bê tông, vật liệu từ công nghệ chrome, …

>> Xem thêm: Các mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng

Đặc điểm kiến trúc và nội thất trong thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại bạn phải mang lại sự sang trọng, lối kiến trúc hiện đại cho khách tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Những đường nét, họa tiết trẻ trung năng động khiến cho khách hàng chú ý, trầm trồ mà những nhà hàng khác không có. Khi thiết kế nhà hàng bạn cần chú ý tạo nhiều không gian mở cho nhà hàng. Những thiết kế 2 trong 1, 3 trong 1 là phương pháp được áp dụng nhiều để tiết kiệm diện tích, tận dụng tối đa không gian. Việc tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên là ưu điểm lớn nhất khi tạo ra không gian mở.

thiet ke nha hang hien dai 2 - Cách tốt nhất để thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại
Thiết kế nội thất nhà hàng

Trong thiết kế nội thất nhà hàng dựa vào tính công năng và thẩm mỹ. Khi thiết kế nội thất không nên dùng quá nhiều đồ nội thất khi không cần đến nó. Chỉ dùng và trang trí những đồ vật cần thiết. Từ bàn, ghế, tủ, kệ, đèn, … đều được lựa chọn có tính toán. Điều này cũng tiết kiệm rất nhiều cho chủ đầu tư vẫn đầy đủ tiện nghi và đẹp. Khi lựa chọn vật liệu chính bạn nên quan tâm đến loại hình kinh doanh của bạn. Nếu có thể dùng đồ nội thất từ gỗ, kính, da, nỉ, …

>> Xem thêm: Cách tạo điểm nhấn trong thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại

Điều cuối cùng trong thiết kế nhà hàng là hệ thống chiếu sáng. Ánh sáng có mục đích chiếu sáng cho cả nhà hàng, ngoài ra nó còn mang đến tính thẩm mỹ. Ánh sáng hài hòa sẽ kích thích vị giác tốt cho khách hàng. Bởi vậy bạn nên thiết kế hệ thống chiếu sáng nhà hàng một cách khoa học và tiết kiệm nhất.

Có nên lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng

Nhiều chủ đầu tư thắc mắc có nên nhờ một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng? Câu trả lời là nên. Có nhiều lí do để bạn có quyết định đó. Thứ nhất nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, bạn chưa có kinh nghiệm mở nhà hàng, không hiểu được những xu thế hiện thời. Muốn thiết kế nhà hàng bạn cần có nền tảng tốt về kiến trúc các phong cách. Thứ hai: Các đơn vị thiết kế và thi công nhà hàng làm việc có quy trình chuyên nghiệp. Họ sẽ tìm hiểu mặt bằng, yêu cầu của chủ đầu tư để thiết kế và thi công 1 cách hiệu quả nhất. Các kiến trúc sư sẽ giúp bạn định hướng phong cách, đưa ra những phương pháp tốt nhất cho nhà hàng của bạn mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

thiet ke nha hang hien dai 3 - Cách tốt nhất để thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại
Lựa chọn công ty thiết kế thi công nhà hàng uy tín chuyên nghiệp

Vậy câu hỏi lại được đặt ra: Làm thế nào để chọn được đơn vị thiết kế thi công nhà hàng uy tín? Để lựa chọn câu hỏi này bạn có thể nhờ người quen giới thiệu hoặc lên mạng tìm hiểu. Để đánh giá chất lượng làm việc của công ty nào đó, bạn nên tìm trên website, phản hồi của khách hàng,… Có rất nhiều cách khác nhau.

KenDesign là đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình. Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho thiết kế nhà hàng và thi công nhà hàng nhanh nhất hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí thiết kế thi công nhà hàng.

>> Xem thêm: Tham khảo những mẫu thiết kế nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button