Cách tạo điểm nhấn khi thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại

thiet ke nha hang phong cach hien dai 2 1 1067x800 - Cách tạo điểm nhấn khi thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại

Những nhà hàng phong cách hiện đại luôn thu hút được nhiều đối tượng khách hàng. Bởi phong cách hiện đại phù hợp với nhiều người ở mọi lứa tuổi, tầng lớp khác nhau. Chính vì thế khi lựa chọn thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại được nhiều chủ đầu tư áp dụng. Để tạo được hiệu ứng tốt cho khách hàng, khi thiết kế nhà hàng bạn cần tạo những điểm nhấn trong thiết kế.

Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, bắt mắt

Ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với mỗi nhà hàng. Việc bố trí đèn điện hợp lý vừa đảm bảo được tính công năng mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao cho nhà hàng. Nhiều người cho rằng chỉ cần dùng những loại đèn làm sáng nhà hàng là được. Đây là sai lầm nghiêm trọng cần phải tránh. Bởi trên thị trường có rất nhiều loại đèn, màu ánh sáng khác nhau. Ví dụ nhà hàng của bạn theo phong cách hiện đại thì không thể sử những loại đèn cho phong cách cổ điển được. Điều đó sẽ mất đi vẻ đẹp của nhà hàng, thiếu sự chuyên nghiệp khi thiết kế nhà hàng.

thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại
Lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho nhà hàng

Với những nhà hàng phong cách hiện đại thì bạn cần tạo không gian hiện đại, không bị tối quá. Việc dùng những loại đèn hiện đại, sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thích thú. Việc bố trí hệ thống đèn chiếu sáng cũng cần được tính toán kỹ lưỡng. Cần cân đối giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Bạn nên lắp đặt vừa đủ đèn, không nên dùng quá nhiều hay quá ít. Có nhiều loại đèn vừa dùng để chiếu sáng mà còn có tính thẩm mỹ cao. Bạn nên dùng những loại đèn đó vì có thể “một công đôi việc”. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong vấn đề lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng thì bạn nên nhờ đến 1 đơn vị chuyên thiết kế nhà hàng.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng hiện đại giúp tăng doanh thu

Sử dụng tranh ảnh thiên nhiên, nghệ thuật

Những bức tranh nghệ thuật mang lại cho khách hàng nhiều cảm xúc khi bước chân vào nhà hàng. Việc sử dụng những bức tranh, ảnh thông minh sẽ tạo điểm nhấn trong thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại. Với từng không gian nhà hàng thì việc sử dụng tranh, ảnh cũng nên tùy biến để đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Những bức tranh đẹp, treo ở vị trí thích hợp cho khách hàng dễ dàng nhìn thấy sẽ mang đến nguồn cảm hứng lớn cho khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng thích thú, thấy được sự khác biệt của nhà hàng của bạn với những nhà hàng khác.

thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại
Sử dụng tranh ảnh, nghệ thuật

 

Một lưu ý nhỏ là bạn không nên lạm dụng quá nhiều tranh ảnh treo tường khi thiết kế nội thất nhà hàng. Không phải cứ đẹp treo nhiều sẽ tốt, nhiều quá sẽ gây rối mắt. Bạn nên nhớ khi thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại thì hạn chế rườm rà. Bạn nên tính toán để sử dụng tranh, ảnh vừa đủ để mang lại hiệu quả tốt nhất. Một vấn đề nữa là lựa chọn kích thước phù hợp. Không nên dùng những bức tranh có khổ lớn đặt vào những nơi có diện tích nhỏ.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng theo từng phong cách

Thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại theo mùa, lễ hội

Khi thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại bạn cần có tính linh hoạt cao. Trong một năm có rất nhiều dịp lễ hội, mùa: Noel, Trung thu, Tết,… Vào những dịp đó ta có thể thiết kế nhà hàng theo những dịp lễ đó. Việc thiết kế đó luôn mang đến những hiệu ứng tốt. Khi thiết kế ngoại thất nhà hàng bạn cũng cần trang trí theo từng dịp để gây chú ý cho thưc khách. Khách hàng luôn thích thú, và cảm giác đến nhà hàng mà vẫn có sự ấm cúng ở nhà.

Để có thể thiết kế nhà hàng theo từng dịp thì khi bắt đầu thiết kế nhà hàng bạn cần tính toán bố trí không gian và nội thất một cách khoa học. Có thể không gian nhà hàng của bạn không lớn nhưng với những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tận dụng được mọi không gian nhà hàng. Có thể giúp bạn thiết kế nhà hàng theo từng mùa, bắt kịp xu thế, thu hút mọi khách hàng.

thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại
Thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thiết kế nhà hàng. KenDesign sẽ giúp đỡ bạn trong vấn đề này. Chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ giàu kinh nghiệm, sáng tạo. Các kiến trúc sư sẽ mang đến không gian nhà hàng hoàn hảo nhất, ấn tượng, thu hút mọi thực khách. Làm bước đệm tốt trong quá trình kinh doanh nhà hàng của bạn.

>> Xem thêm: KenDesign- Chuyên gia thiết kế thi công nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button