Bí quyết giúp chủ đầu tư có được giá thiết kế nhà hàng hợp lý

bi quyet giu chu dau tu co duoc gia thiet ke nha hang hop ly 4 - Bí quyết giúp chủ đầu tư có được giá thiết kế nhà hàng hợp lý

Trong việc kinh doanh nhà hàng, nguồn vốn đầu tư không chỉ tập trung vào một công đoạn nhất định mà cần được phân chia hợp lý để đảm bảo thời gian và hiệu quả kinh doanh. Đa phần chủ đầu tư tốn nhiều kinh phí trong việc thiết kế nhà hàng. Vậy làm sao để xây dựng giá thiết kế nhà hàng phù hợp với nguồn vốn mà mình có. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xác định loại hình kinh doanh

Việc nhà hàng của bạn phục vụ loại đồ ăn nào sẽ ảnh đến thiết kế mà nhà hàng theo đuổi. Thiết kế nhà hàng ăn uống có nhiều loại khác nhau như thiết kế nhà hàng ăn nhanh, nhà hàng hải sản, nhà hàng lẩu nướng, nhà hàng kết hợp…. Mỗi kiểu dịch vụ lại đòi hỏi những yêu cầu, tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng khác biệt. Do đó, việc xác định được loại hình kinh doanh sẽ giúp chủ đầu tư tìm hiểu về giá thiết kế nhà hàng hợp lý hơn.

bi quyet giu chu dau tu co duoc gia thiet ke nha hang hop ly 3 - Bí quyết giúp chủ đầu tư có được giá thiết kế nhà hàng hợp lý
Xác định phong cách ẩm thực

Xu hướng hiện nay của khách hàng không chỉ tìm kiếm các quán ăn ngon mà còn cần có view đẹp, không gian thông thoáng, thoải mái. Bởi vậy, cho dù bạn lựa chọn loại hình kinh doanh nào thì việc chú trọng vào thiết kế nhà hàng là vô cùng cần thiết.

>> Xem thêm: Điều gì ảnh hưởng đến giá thiết kế nhà hàng

Xác định phong cách mà nhà hàng theo đuổi

Sau khi xác định được loại hình kinh doanh, hãy lựa chọn phong cách mà nhà hàng theo đuổi. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá thiết kế nhà hàng. Những thiết kế nhà hàng hiện đại, phong cách cần sự tỉ mỉ, tinh thế và mất nhiều thời gian thì giá thiết kế nhà hàng sẽ vô cùng lớn. Ngược lại những không gian nhà hàng chỉ cải tạo hoặc thiết kế lại một phần thì giá thiết kế thấp hơn.

bi quyet giu chu dau tu co duoc gia thiet ke nha hang hop ly 2 - Bí quyết giúp chủ đầu tư có được giá thiết kế nhà hàng hợp lý
Xác định phong cách thiết kế

Phong cách nhà hàng hiện nay có đa dạng và phong phú cho chủ đầu tư lựa chọn như: Vintage, Retro, Industrial, cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, Nhật Bản, Hàn Quốc… Mỗi phong cách sẽ có giá trị tương ứng khác nhau. Nếu lựa chọn kết hợp các phong cách lại với nhau, giá thiết kế cũng có thể thay đổi.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về giá thiết kế nhà hàng

Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín

Một trong những cách giúp chủ đầu tư xây dựng giá thiết kế nhà hàng đó chính là lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín. Với mức đầu tư mong muốn, các đơn vị thiết kế sẽ giúp bạn phân tích, tư vấn phong cách thiết kế cho nhà hàng của bạn, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh giá thiết kế cũng như nguồn vốn đầu tư kinh doanh của mình.

bi quyet giu chu dau tu co duoc gia thiet ke nha hang hop ly 1 - Bí quyết giúp chủ đầu tư có được giá thiết kế nhà hàng hợp lý
Ký kết với các đơn vị thiết kế uy tín

Nếu bạn đang lo lắng và băn khoăn về giá thiết kế nhà hàng, hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, năng động, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất chắc chắn sẽ giúp bạn có được một không gian nhà hàng tuyệt vời. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm:  Giá thiết kế nội thất nhà hàng về nội thất bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *