Bật mí cách thiết kế nhà hàng rẻ, đẹp

bat mi cach thiet ke nha hang re dep 4 1067x800 - Bật mí cách thiết kế nhà hàng rẻ, đẹp

Kinh doanh nhà hàng đòi hỏi rất nhiều những chi phí khác nhau từ thiết kế, thi công, thuê mặt bằng, thuê nhân công…. do vậy, chủ đầu tư luôn mong muốn cắt giảm “chi phí” nhiều nhất có thể ở bất kỳ khâu nào. Cùng tham khảo bài viết dưới đây, chuyên gia thiết kế nhà hàng Ken Design sẽ bật mí cách thiết kế nhà hàng rẻ đẹp không ngờ, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thiết kế nhà hàng với các vật liệu rẻ

Thiết kế nhà hàng với các vật liệu rẻ không có nghĩa là sử dụng các vật liệu chất lượng kém, mà chủ đầu tư nên có sự linh hoạt, kết hợp các vật liệu đắt tiền với các vật liệu giá rẻ, đảm bảo cho không gian nhà hàng luôn đẹp, thu hút mà không ảnh hưởng tới tuổi thọ không gian nhà hàng. Hiện nay, bên cạnh các vật liệu như xi măng, khung thép… thị trường hiện nay cũng khuyến khích sử dụng các loại vật liệu thân thiện với giá thành tiết kiệm. Đó cũng là cách giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

bat mi cach thiet ke nha hang re dep 2 - Bật mí cách thiết kế nhà hàng rẻ, đẹp
Thiết kế nhà hàng với các vật liệu rẻ

Đối với kiến trúc, chủ đầu tư có thể linh hoạt giữa các vật liệu xi măng, khung thép hay gỗ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Còn trong không gian nội thất, chủ đầu tư có thể tiết kiệm bằng cách sử dụng trần thạch cao, gạch ốp lát với giá thành và họa tiết phù hợp. Các mẫu bàn ghế nhà hàng cũng nên chọn loại được sản xuất từ các loại gỗ tốt có giá trị trung bình… Nó sẽ giúp tổng thể không gian nhà hàng trở nên đẹp và thu hút hơn.

>> Xem thêm: Văn phòng thiết kế nhà hàng giá rẻ và chuyên nghiệp

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng giá rẻ và thu hút khách hàng

Hạn chế diện tích thiết kế một cách tối đa

Chi phí thiết kế nhà hàng phụ thuộc rất lớn vào thời gian và diện tích thiết kế. Do vậy, nếu muốn thiết kế nhà hàng rẻ đẹp, chủ đầu tư nên hạn chế diện tích thiết kế một cách tối đa bằng cách lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp. Bạn có thể thiết kế nhà hàng sân vườn hoặc nhà hàng ngoài trời để tiết kiệm chi phí, thay vì thiết kế, các phong cách này thiết kế set – up, decor và lựa chọn vật liệu phù hợp.

bat mi cach thiet ke nha hang re dep 1 - Bật mí cách thiết kế nhà hàng rẻ, đẹp
Hạn chế diện tích thiết kế một cách tối đa

Bên cạnh đó, khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh, chủ đầu tư nên hạn chế việc phá dỡ hoặc thay đổi kiến trúc của nhà hàng một cách tối đa, cũng là cách giúp chủ đầu tư đảm bảo chi phí mà vẫn có một không gian ẩm thực đẹp. Dựa vào hiện trạng của nhà hàng là thiết kế lại toàn bộ hay làm mới, hay tận dụng lại không gian cũng sẽ ảnh hưởng tới chi phí thiết kế nhà hàng rất nhiều. Do đó, khi tìm kiếm mặt bằng kinh doanh, bạn cần phải chú ý về những điều kiện này.

>> Xem thêm: Làm sao để thiết kế nhà hàng ăn nhanh thu hút giới trẻ

Không nên tự thiết kế nhà hàng

Nhiều chủ đầu tư thường có suy nghĩ nếu tự thiết kế nhà hàng sẽ đảm bảo một không gian có một không hai, độc đáo và thu hút. Nhưng trên thực tế, hiệu quả của phương pháp thiết kế này không hẳn như mong đợi, bởi nếu bạn là người có kinh nghiệm thì việc tự thiết kế nhà hàng đương nhiên sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu không phải là người có kinh nghiệm, việc tự thiết kế có thể xảy ra rất nhiều vấn đề như không thể thi công, chi phí thi công đắt, đầu tư không hợp lý, phương án thiết kế không khả thi….

bat mi cach thiet ke nha hang re dep 3 - Bật mí cách thiết kế nhà hàng rẻ, đẹp
Không nên tự thiết kế nhà hàng

Chưa kể đến trong quá trình thiết kế, chủ đầu tư thường có tâm lý thêm, bớt theo ý thích, khiến cho chi phí tăng cao,mà không gian lại kém thẩm mỹ và không đảm bảo công năng. Chính bởi vậy, lựa chọn các đơn vị chuyên thiết kế nhà hàng Ken Design sẽ là lựa chọn phù hợp nhất giúp bạn đảm bảo không gian nhà hàng đẹp mà chi phí vẫn hợp lý. Với kinh nghiệm thiết kế nhà hàng phong phú qua nhiều công trình thực tiễn, chúng tôi đảm bảo sự đang dạng và độc đáo trong thiết kế nhà hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu những mẫu thiết kế nhà hàng rẻ đẹp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button